Nguyễn Văn Lạc 4 năm trước

Sự khác biệt giữa anh chàng độc thân và anh chàng đã có \"gấu\" vô cùng thú vị

Bạn đã có "gấu" chưa? Vậy lúc đã có và còn độc thân bạn cảm nhận được sự khác nhau như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy được sự khác biệt này.

Bạn đã có "gấu" chưa? Vậy lúc đã có và chưa bạn cảm nhận được sự khác nhau như thế nào? Có lẽ, phái đẹp cũng sẽ để ý đến sự khác biệt giữa anh chàng độc thân và đã có người yêu như thế nào?

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi

"Ăn diện" chắc chắn sẽ là việc làm đầu tiên mà những anh chàng đang hẹn hò sẽ trau truốt. Những anh chàng này sẽ trở nên "bóng bẫy" hơn với tiêu chí "mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao". Nhiều người cho rằng, những anh chàng đã hẹn hè luôn ưu tiên cạo sạch râu hoặc bị ép buộc cạo để cả hai được thoải mái. ít nhất là lúc hôn nhau (hí hí).

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-1

Số lần kiểm tra điện thoại chắc hẳn những anh chàng còn cô đơn phải chào thua những anh chàng đang hẹn hò rồi. "Gấu" là ưu tiên hàng đầu, những lần "tám" chuyện ngọt ngào cùng người yêu sẽ rất khó để những anh chàng này... kết thúc.

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-2

Từ buổi tiệc tùng "không say không về" khi cô đơn sẽ nhanh chống trở thành những buổi tối lãng mạn với ngọn nến, rượu vang hay âm nhạc cùng nàng khi đã có người yêu. Dù có đi cùng với các chiến hữu đi nữa thì biểu hiện trên hình là điều thường tình như "xế chiều nắng tắt trăng tròn lại khuyết" thế thôi.

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-3

Đối lập với các anh chàng "độc thân vui tính" luôn sẵn sàng chấp nhận các lời mời kết bạn đến từ những cô gái thì những anh chàng đã thoát khỏi cảnh F.A có muốn quan tâm cũng không được vì việc phải giải thích với người yêu về một người "con gái" mới còn rắc rối hơn cả việc vô tâm với những lời mời kết bạn.

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-4

Không giống những người đàn ông còn độc thân đam mê tốc độ, những người đàn ông đã có người phụ nữ gắn bó, nhất là đã kết hôn sẽ không dám liều lĩnh như vậy. Nói theo một cách vui tai thì cứ như thế này hoài thì "vợ mình ai xài, con mình ai xai".

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-5

Việc chọn lựa vị trí chỗ ngồi trong rạp chiếu phim cũng sẽ thay đổi. Trong khi các anh chàng còn cô đơn thì "ngồi đâu cũng được" thì những những anh chàng dẫn "gấu" đi xem phim thường muốn chọn vào trong các góc để cảm thấy thoải mái hơn.

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-6

Khi đã kết thúc quãng đời F.A thì ví tiền của các chàng độc thân "dày" bao nhiêu thì ví tiền của các chàng này lại càng "mỏng" đi bấy nhiêu. Lý do chắc là "cán bộ coi thi không giải thích gì thêm" mất rồi, hay giải thích một cách đơn giản, "không cánh mà bay" cho "an lòng chiến sĩ".

su-khac-biet-giua-anh-chang-co-don-va-anh-chang-da-co-gau-vo-cung-thu-vi-7

Và tất nhiên, những chàng trai F.A nên nhanh chống tìm kiếm một nữa của mình để kết thúc trạng thái "tình đơn phương" cho có đôi, có cặp mọi lúc mọi nơi với người ta đi là vừa.

Nguồn: tổng hợp internet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...