Kysigau
1 năm trước

Ảnh chế mua vé bóng đá online AFF CUP cười ra nước mắt

Ảnh chế cùng những status chế mua vé online trận AFF CUP dở khóc dở cười. Xem và share nếu bạn cũng rơi vào những tình huống đầy ức chế này khi canh vé bóng đá online.

Nếu bạn chưa mua được vé xem AFF CUP thì chỉ có thể là bạn chưa biết cách mà thôi:

Cộng đồng mạng share status chế cách mua vé online:

Hướng dẫn kỹ thuật 100% mua được vé trận chung kết Việt Nam - Malaysia: 

1. Dùng máy tính, vì thao tác nhanh hơn, máy tính kết nối bằng dây mạng càng tốt, wifi hay chập chờn. 

2. Trước khi mở bán 15 phút thì đăng nhập vào hệ thống trên trang chủ bán vé. 

 3. Gõ hết các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số thẻ căn cước/cmt, số thẻ visa, atm...vào 1 file word, chút điền thông tin mua vé chỉ cần copy & paste. 

4. Ngồi nhìn màn hình đúng giờ mở bán sẽ xuất hiện chữ Mua Vé, click vào thật nhanh. Đến đoạn này thường sẽ báo lỗi hoặc chúc bạn may mắn lần sau. Đừng nản, ấn thêm 10 lần nữa... tất nhiên vẫn sẽ không được. 

5. Tiếp tục kiên trì, bạn về nhà, đi chợ, nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo, trước khi đi ngủ đấm lưng cho vợ rồi xin khoảng 8 triệu. Sau khi có tiền, bạn đợi tầm 4 ngày nữa rồi ra cổng sân Mỹ Đình mua vé. Đảm bảo sẽ có ít nhất 2 vé.

Những ảnh chế mua vé bóng đá online các trận bán kết và chung kết AFF CUP 2018 dưới đây cũng thể hiện rõ nhất những "nỗi khổ" và sự ức chế mà công chúng mua vé gặp phải:

Hàng nghìn người hâm mộ chờ đợi để mua được cặp vé bán kết, song không khỏi ngán ngẩm khi trang bán vé trực tuyến của VFF quá chậm và bị sập ngay trước giờ mở bán.

THÔNG BÁO:

Hệ thống đang phân phối vé cho người quen và chợ đen.Quý khách vui lòng đợi trong ít phút...Nếu không đợi được mời quý khách ra cổng SVĐ Mỹ Đình để mua lại vé,phục vụ 24/24 lúc nào cũng có,chỉ lo quý khách không có tiền thôi.Thân ái hết thông báo!

Vé online của VFF được người hâm mộ ví von hài hước hết nhanh như vé trong đêm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng họ thất vọng trước sự mập mờ trong cách bán vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Không ít người thất vọng khi cho rằng không ở đâu mua vé xem bóng đá cổ vũ cho đội nhà lại khó như ở Việt Nam

Nhiều dân mạng tin rằng dù khan hiếm khi mở bán trực tuyến, vé trận bán kết lượt về sẽ tràn lan ở "chợ đen". Thực tế cho thấy ngay trong buổi sáng sau khi VFF mở bán vé online, rất nhiều người đã bán vé trận bán kết lượt về của đội tuyển Việt Nam với giá "trên trời".


Mua vé AFF Cup 2018 online được ví khó khăn không kém đăng ký tín chỉ. 

Chẳng khác nào "Chiếc lá cuối cùng" của Ohenri. Dân FA thì cũng chỉ còn cần 1 chiếc này để đi xem thôi.

Cộng đồng mạng cười nhạo thông báo của VFF hứa sẽ vận hành hệ thống bán vé online ổn định để phục vụ người hâm mộ. 

Chủ đề chính: #aff_cup

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn