Zing.vn 5 năm trước

Ảnh cưới bình dân \'Đời bươn chải\' của cặp đôi Sài thành

Xưởng may, chợ Tân Bình, cửa quần áo…những địa điểm tưởng chừng bình dân với nhiều người nhưng lại là "thiên đường tình yêu" của Ngọc Lan và Hoàng Anh.

Xưởng may, chợ Tân Bình, cửa quần áo…những địa điểm tưởng chừng bình dân với nhiều người nhưng lại là "thiên đường tình yêu" của Ngọc Lan và Hoàng Anh.

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhCách đây 6 năm, cô gái 21 tuổi - Lư Ngọc Lan bỏ ngang ĐH, bất chấp can ngăn của gia đình để cùng người bạn thân - Hoàng Anh, hơn cô 3 tuổi, theo đuổi đam mê thời trang. 6 năm sau, Ngọc Lan 27 tuổi và Nguyễn Hoàng Anh 30 tuổi không chỉ là người cộng sự thân thiết trong công việc mà họ còn là đôi uyên ương trên đường tình. 

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhQuyết định thực hiện bộ ảnh cưới tại những địa điểm quen thuộc, thậm chí bình dân nhất, cặp đối muốn tái hiện lại phần nào cuộc sống bươn chải với những đắng ngọt ngày đầu lập nghiệp

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhĐó cũng là câu trả lời cho những nghi ngờ, trách móc của người thân và gia đình hai bên về việc họ đã làm gì trong suốt 6 năm qua.

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhMột ngày làm việc của Ngọc Lan và Hoàng Anh bắt đầu từ 9h sáng đến tận 10h đêm tại chợ vải, xưởng in, xưởng may. Họ cùng nhau ấp ủ ước mơ xây dựng một hướng đi mới trong ngành thời trang Việt Nam. 

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhDù từng trải qua nhiều thấp bại, vấp ngã nhưng với họ, đó là bài học kinh nghiệm vô giá cho những người không đi theo con đường có sẵn.

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhCặp đôi cùng đưa ra ý tưởng chụp hình chỉ trong 2 buổi, chuẩn bị trong 2 ngày, chọn 6 địa điểm quen thuộc và tiến hành kế hoạch. Bắt đầu từ xưởng in của một người bạn cùng lập nghiệp với Lan và Anh trong 6 năm, tiếp đến là xưởng của người cô đã giúp họ hiểu hơn về ngành may hàng xuất khẩu, chợ Tân Bình, trường Hoa Sen, nơi biết nhau và tình yêu bắt đầu...

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhẢnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhCùng nhau trải qua những ngày tháng gian khổ, Ngọc Lan và Hoàng Anh thêm yêu nhau hơn. Họ trân trọng những vấp ngã đã qua và cùng hứa sẽ nắm chặt tay nhau trong chặng đường phía trước.

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhKhung cảnh lãng mạn của cặp đôi tại bờ sông quận 2 - nơi chứng kiến nhiều kỷ niệm đẹp của họ trong 6 năm hẹn hò.

Ảnh cưới bình dân 'Đời bươn chải' của cặp đôi Sài thànhSơ đồ tình yêu ngộ nghĩnh của cặp đôi Ngọc Lan - Hoàng Anh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn