killzap 4 năm trước

Cuộc sống thường không công bằng nhưng vẫn có rất nhiều người thực sự là anh hùng đấy

Có thể bạn nghĩ rằng cuộc sống bây giờ con người vô tâm quá, tuy nhiên đâu đó vẫn còn những người tốt, những người anh hùng của thời bình đấy

Cuộc sống thường ngày có thể là một mớ hỗn độn. Mỗi buổi sáng, bạn cố gắng gop góp tất cả nguồn năng lượng của mình chỉ để tồn tại thêm một ngày nữa. Trong suốt một ngày, những phương tiện truyền thông xã hội luôn cập nhập cho bạn những sự hỗn loạn, sự hủy hoại và những tin buồn xảy ra ở nơi bạn sống và trên toàn thế giới. Một tương lai ảm đạm vì thế sớm thấm vào bộ não của bạn và  nhanh chóng dập tắt ngọn lửa hy vọng nho nhỏ chúng ta cố gắng thắp sáng bên trong bản thân mình.

Mô tả hình ảnh

Vì vậy, khi những đoạn clip như thế này xuất hiện, nó thu hút sự chú ý của mọi người. Trong 7 phút, bạn sẽ có thể thấy rằng không phải ai cũng đều tồi tệ. Thực tế, có rất nhiều người trên thế giới này là những anh hùng thật sự.

Hãy luôn nhớ rằng cho dù thế giới dường như không công bằng và lạnh lùng, chúng ta đều có quyền để thay đổi vươn tới một cuộc sống tốt hơn. Đừng bao giờ để bản thân ngập chìm trong những suy nghĩ tiêu cực.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...