Đoàn Ngọc Mai Trinh 4 năm trước

Những bức ảnh khiến bạn nghĩ là photoshop nhưng sự thật không phải vậy

Những bức ảnh sau sẽ khiến bạn kinh ngạc và suy nghĩ ngay toàn là photoshop nhưng không phải vậy, nó lại có thật đấy, tìm hiểu nguồn gốc của các bức ảnh này nhé.

Những bức ảnh sau sẽ khiến bạn kinh ngạc và suy nghĩ ngay toàn là photoshop nhưng nó lại có thật đấy, tìm hiểu nguồn gốc của các bức ảnh này nhé.

#Sexy Stephen Colbert

những bức ảnh khiến bạn không tin là không có photoshop, bạn tin không, có photoshop không, nam hay nữThật khó để tin bức ảnh này là thật nhưng nó lại có thật đấy. Bức ảnh này do một cosplayer thực hiện tại Monsterpalooza. Và cô ấy chỉ đang đeo mặt nạ thôi.

mặt nạ collbert, không tin được, ảnh không photoshop, Bạn tin không

Đây là mặt nạ Colbert, nó được tạo ra bởi Landon Meier. Ông đã tạo ra những chiếc mặt nạ nhìn như thật, và cũng như nhiều người điên, ông chuyên la hét-mình gọi ông ấy là một kẻ quái gở. Nếu bạn can đảm, tự tin và dám nhìn những cái không thể thấy và nhìn, hãy truy cập trang web của ông ấy . 

#Rắn bò qua mặt

Medusa, rắn chui qua mặt, xiếc với rắn, những cách nguy hiểm, giảm đau với yoga, yoga với rắn


Người đàn ông này được gọi là Snake Manu, anh ta đã đặt con rắn vào miệng và để nó bò qua hốc xoang mũi của mình. Anh ta đã tuyên bố kỳ tích tuyệt vời này liên quan đến việc làm giảm cơn đau bằng các kỹ thuật yoga tiên tiến, nhưng bạn không bao giờ nên tin tưởng một người đàn ông đã đưa ra lời khuyên bằng cách giơ một con rắn thông qua khuôn mặt của bạn.

#Hiệu ứng "thiên nhiên" đã gặp một thông báo lỗi

lỗ hổng, thiên nhiên, ảnh buồn, ứng dụng thiên nhiên lỗi, bất ngờ trên win 8, bạn có biết

Bức ảnh này được chụp tại Odessa, Ukraine khi một bảng quảng cáo kỹ thuật số trục trặc, chiếu một lỗi của Windows vào trong sương mù.

#A Monster xuất hiện!

Khỉ baboon, khỉ đầu chó, những loài khỉ kì lạ, động vật lạ, không tin được

Đây là một con chó thật với một cái tên khoa học là Baboon Dog Syndrome . Nó là một tổ hợp kì lạ, hiếm khi thấy ở chó, cáo, và chó sói, dễ dàng nhất để mô tả chính là nhìn nó như thiếu một nửa cột sống. 

[qcngang]

khỉ đầu chó, khỉ baboon, những loài khỉ kì lạ, động vật lạ


#MechaClown

Mô tả hình ảnh

Bạn không tin à, nhưng nó thực sự chỉ là những giá treo điện được thiết kế để trông giống như những chú hề, nó được nhìn thấy từ đường cao tốc M5 gần Ujhartyan, Hungary.

#Cuộc xâm lược của ban công

Mô tả hình ảnh

Bạn cứ ngỡ một ai đó đang dùng photoshop thật nhiều lần cho bức ảnh một cách vụng về nhưng nó có thật đấy. Đó gọi là Escheresque, cấu trúc này là mặt tiền của tòa nhà lớn nhất Đông Nam Á, State Tower ở Bangkok, nó có tất cả 68 tầng và tất cả ban công ở đây đều theo kiểu cổ điển.

Ban công, tòa nhà cao nhất đông nam á, tòa nhà state tower, Ban công nhiều nhất, ban công cổ điển


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...