Minh Tiệp 4 năm trước

Chàng trai hôn cả chục cô gái xinh trên phố Hà Nội nhờ ảo thuật

Nhờ một mánh ảo thuật đơn giản, anh chàng này đã được hôn rất nhiều cô gái xinh xắn trong những ngày đầu năm mới.

Nhờ một mánh ảo thuật đơn giản, anh chàng này đã được hôn rất nhiều cô gái xinh xắn trong những ngày đầu năm mới.

Ảo thuật ở Hà Nội thì chỉ ít chỗ có, nhưng con gái xinh thì lại rất rất nhiều. Và may mắn sẽ đến với những ai có đủ thông minh để tận dụng sự trái ngược đấy và kiếm cho mình vài… chục nụ hôn vào ngày đầu năm. Chàng trai trong clip dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Vốn không xa lạ với cư dân mạng, anh chàng Tô Minh Đức đã khá nổi tiếng kể từ những clip hài chơi khăm - đã tái xuất ngày đầu năm mới với clip dùng ảo thuật để kiếm nụ hôn từ những cô gái xinh đẹp.

Kịch bản của Tô Minh Đức khắp đơn giản, đi khắp nơi và rủ các cô gái tham gia vào một trò ảo thuật nho nhỏ, nghĩ trong đầu 1 con số từ 0-9 và để cậu đoán rồi viết con số đó lên giấy, nếu Tô Minh Đức đoán trúng, cậu sẽ được hôn cô gái.

Nếu Tô Minh Đức đoán sai, cậu sẽ phải lì xì cô gái một phong bao 50k.

Và điều hiển nhiên nhưng vẫn không kém phần thú vị đó là, chàng trai may mắn này đã có một ngày bội thu nụ hôn. Khi mà các cô gái liên tiếp bị “rơi vào bẫy”, còn việc của Tô Minh Đức chỉ là hôn và… hôn.

Phản ứng của các cô gái cũng vô cùng đáng yêu, người thì chỉ cho hôn vào má, người lại để cho anh chàng hôn vào môi, và bất ngờ nhất ở cuối clip đó là một chàng trai cũng… xếp hàng để chờ nhận nụ hôn từ chàng ảo thuật gia lém lỉnh.

Mô tả hình ảnh

Xấu hổ khi đoán sai. 

Một cảnh hôn như trong phim ngôn tình.

Còn đây lại là một nụ hôn cực kỳ lãng mạn.

Có lẽ vì hôn nhiều quá mà anh chàng này rất... thành thạo.

Và cũng không hề bỏ qua con trai đâu.

Tô Minh Đức sinh năm 1989, là một Youtuber khá nổi, chuyện thực hiện những clip chơi khăm nơi công cộng với những tình huống hài hước và có phần oái oăm.

Ở nước ngoài, những clip chơi khăm này cực kỳ phổ biến, thậm chí còn ở mức độ… hồn siêu phách lạc.

Ví dụ như doạ ma lúc nửa đêm, hoá trang thành thằng hề cầm cưa đi giữa phố, hay ác hơn là có chàng trai đã chơi khăm bạn gái mình bằng cách, tạo “hiện trường giả” như thể con mèo của cô gái vừa nhảy xuống từ nhà cao tầng.

Video giải mã 


Theo Kenh14

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...