Trang Lee 5 năm trước

Apple sẽ có gì trong năm 2015?

Trang Business Insider vừa đưa ra những dự đoán về những gì hãng Apple sẽ cho "trình làng" vào năm tới 2015.

2014 là một năm thành công của Apple với nhiều sản phẩm mới ra mắt, như iPhone 6, iPhone 6 Plus và công bố đồng hồ thông minh (Apple Watch). Trang Business Insider vừa đưa ra những dự đoán về những gì hãng khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ này sẽ cho "trình làng" vào năm tới 2015.

The Apple Watch is expected to come out this spring. We've seen photos, but we still don't know what it will be like to use.Đồng hồ thông minh của Apple (Apple Watch) dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm nay. Tuy đã được biết những hình ảnh về đồng hồ thông minh của Apple, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ sử dụng như thế nào.

Apple has shown us the Watch's new operating system. Here's what it looks like on an iPhone.

Apple cũng đã cho chúng ta thấy hệ điều hành mới của đồng hồ thông minh. Trên iPhone, hệ điều hành mới này sẽ trông giống như trong ảnh.

The Apple Watch will force the company to redesign its stores. Maybe we'll see wooden showcases like this one.

Sản phẩm đồng thồ thông minh của Apple buộc hãng này phải thiết kế lại các cửa hàng của mình. Và có thể chúng ta sẽ thấy những tủ trưng bày bằng gỗ như này.

Apple is expected to launch a super-sized iPad next year. People are calling it the Apple được cho là sẽ cho ra mắt chiếc iPad với màn hình “khủng” vào năm tới. Mọi người đang gọi sản phẩm này là “iPad Pro” hoặc “iPad Plus”.

Apple will unveil a thinner iPad Air 3.Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 3 với thiết kế mỏng hơn.

The iPad Mini 4 will probably come out next fall. It should have a faster processor and a better camera.iPad Mini 4 có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm tới. Sản phẩm này cần có bộ xử lý nhanh hơn và camera tốt hơn.

The iPhone 6S will probably add new features, but Apple will wait on major design changes until the iPhone 7.Phone 6S lẽ sẽ thêm các tính năng mới, nhưng những thay đổi lớn về thiết kế phải chờ đến iPhone 7.

There are also rumors Apple will launch a 4-inch Ngoài ra còn có tin đồn Apple sẽ ra mắt "iPhone 6 Mini” với màn hình 4 inch. Nó có thể có kích thước tương tự như iPhone 5 và những phiên bản iPhone gần đây.

New iPhones mean new software. Get ready for iOS 9.Có những phiên bản iPhone mới cũng đồng nghĩa với phần mềm mới. Sẵn sàng cho hệ điều hành iOS 9.

Apple will probably unveil a new version of OSX next year. The last two have been named after natural landmarks in California, Mavericks and Yosemite. We're hoping for Shasta, after the volcano.Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành OSX vào năm tới. Hai phiên bản gần đây nhất được hãng này đặt tên theo hai địa danh thiên nhiên ở Califonia (Mỹ): Mavericks and Yosemite. Nhiều người sẽ nghĩ phiên bản mới này sẽ được đặt tên là Shasta, tên một ngọn núi lửa cũng ở Califonia.

Apple's going to release a thinner MacBook Pro. It'll look a lot like the MacBook air, but with more power.

Apple sắp sửa phát hành máy tính MacBook Pro với thiết kế mỏng hơn. Sản phẩm này tương đối giống với MacBook Air, nhưng mạnh mẽ hơn.

The MacBook Air is expected to get Apple's Retina display.

MacBook Air được trông đợi là sẽ có màn hình Retina.
Next year will be huge for Apple and WiFi-connected devices. HomeKit in iOS 8 will let you manage stuff like your thermostat and door locks.Năm tới sẽ có sự thay đổi lớn đối với Apple và các thiết bị kết nối Wifi. Ứng dụng HomeKit trong iOS 8 sẽ cho phép bạn quản lý nhiều thứ như nhiệt độ và ổ khóa cửa trong nhà của bạn.

iTunes is long overdue for a major overhaul. As part of that, the Beats Music subscription service will be integrated.Đã quá lâu rồi, iTunes chưa có sự thay đổi lớn. Vì vậy, có thể dịch vụ thuê bao âm nhạc Beats sẽ được tích hợp trên iTunes.

"Apple Pay 2.0" có thể sẽ ra mắt vào năm tới. Sẽ có nhiều ứng dụng để bạn mua những đồ dùng yêu thích.

Apple TV hasn't been updated since 2012. It's time!Từ năm 2012 đến giờ, Apple TV chưa từng được cập nhật. Và năm tới có lẽ sẽ là thời điểm để Apple làm động thái này.

Theo businessinsider

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn