nguyen nguyenviet 1 năm trước

Asian Cup: Ác Mộng Của Nhà Vua ( Thái Lan- Ấn Độ 1:4)

Asian Cup: Ác Mộng Của Nhà Vua ( Thái Lan- Ấn Độ 1:4) HOT HOT HOT

Asian Cup: Ác Mộng Của Nhà Vua ( Thái Lan- Ấn Độ 1:4)

ĐT Thái Lan bất ngờ thua tới 1-4 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Ấn Độ. Đoàn quân của Nhà Vua thua thảm trong trận ra quân Asian Cup 2019.

Bước vào thử thách đầu tiên tại Asian Cup 2019, Thái Lan đặt mục tiêu giành chiến thắng trước đội được đánh giá yếu nhất bảng A - Ấn Độ.

Trong những phút đầu tiên, đoàn quân Milovan Rajevac bất ngờ gặp đôi chút khó khăn trước sức ép của đối thủ. Nhưng ngay khi Thái Lan vừa mới giành lại được thế trận, cầu thủ Theerathon lại mắc sai lầm để bóng chạm tay trong vòng cấm. 

Trên chấm 11m, "lão tướng" Sunil Chhetri hoàn thành nhiệm vụ mở tỷ số trận đấu. Nhưng chỉ đúng 6 phút sau, Thái Lan đã kịp quân bình tỷ số nhờ cú đánh đầu của đội trưởng Dangda.  

Bước vào hiệp đấu thứ hai, cơn ác mộng bắt đầu ập đến với đội bóng xứ sở Chùa vàng. Phút 46, Sunil lập cú đúp sau pha băng cắt dứt điểm chớp nhoáng. Chính vì bàn thua quá sớm khiến tinh thần "Voi chiến" bị ảnh hưởng nặng nề và thi đấu bế tắc. 

Ở chiều ngược lại, Ấn Độ thoải mái triển khai tấn công để có thêm 2 bàn thắng nữa đến từ Anirudh và Jeje, qua đó khiến Thái Lan nhận thất bại ê chề 1-4. 

 Với kết quả này, Ấn Độ vươn lên giành ngôi nhất bảng A với 3 điểm giành được. Trong khi đó, Thái Lan đã tự làm cánh cửa đi tiếp hẹp lại rất nhiều.

Tờ Siam Sports giật hàng tít: “5 nỗi thất vọng! Lý do khiến Thái Lan sụp đổ trước Ấn Độ”. Trong bài viết này, tác giả phân tích rằng sự chủ quan và quá trình chuẩn bị dở tệ của HLV Rajevac là một phần nguyên nhân. Tờ báo này dự đoán rằng nếu Thái Lan không mau chóng lấy lại tinh thần, thì "Bầy Voi Chiến" sẽ sớm bị loại ngay từ vòng bảng.

Quyên Nu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...