Thanhnhan7474

Asus ra mắt Router WiFi ROG Rapture GT-AX11000 Pro phiên bản giới hạn

Đăng 1 năm trước
Asus ra mắt Router WiFi ROG Rapture GT-AX11000 Pro phiên bản giới hạn

Router WiFi ROG Rapture GT-AX11000 Pro được thiết kế dành cho những game thủ muốn kết nối nhiều thiết bị mà vẫn đạt được hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc. Tận hưởng tối đa mười hai luồng WiFi đồng thời để phát trực tuyến video, chơi trò chơi và duyệt web nhiều hơn cho mọi người trong nhà bạn.

Router WiFi ROG Rapture GT-AX11000 Pro được thiết kế dành cho những game thủ muốn kết nối nhiều thiết bị mà vẫn đạt được hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc. Tận hưởng tối đa mười hai luồng WiFi đồng thời để phát trực tuyến video, chơi trò chơi và duyệt web nhiều hơn cho mọi người trong nhà bạn.

Asus vừa công bố một mẫu phiên bản giới hạn mới cho một trong các mẫu bộ định tuyến WiFi hiện có của mình. Mẫu phiên bản đặc biệt mới là bộ định tuyến ROG Rapture GT-AX11000 Pro mang chủ đề Neon Genesis Evangelion. Neon Genesis Evangelion là một bộ Anime mang tính biểu tượng từ những năm 90, được giới phê bình đánh giá cao ở thị trường Nhật Bản và nước ngoài. Chúng ta đã thấy nhiều tiện ích phiên bản đặc biệt khác nhau lấy cảm hứng từ Evangelion.

Bộ định tuyến WiFi ROG Rapture GT-AX11000 Pro phiên bản giới hạn này có cùng thông số kỹ thuật với mẫu cũ, chỉ khác ở thiết kế ấn tượng hơn. Nhiều ăng-ten của bộ định tuyến GT-AX11000 Pro có tông màu tím và xanh lá cây mang tính biểu tượng và thân chính của nó cũng có khắc EVA-01 trên đó.

GT-AX11000 Pro có một cổng 2,5 Gbps và một cổng 10 Gbps có thể được cấu hình cho hoạt động của mạng WAN hoặc LAN. Nó cũng hỗ trợ tổng hợp liên kết và cân bằng tải, cho phép bạn linh hoạt cung cấp băng thông lớn cho các thiết bị được kết nối hoặc tận dụng lợi thế của kết nối internet tốc độ cực cao.

WiFi 6 sử dụng công nghệ OFDMA để tăng phạm vi tín hiệu WiFi và vùng phủ sóng tốt hơn bằng cách chia từng kênh không dây thành các kênh phụ nhỏ hơn. Với ASUS AiMesh, bạn có thể sử dụng một SSID duy nhất cho toàn bộ mạng gia đình của mình, với vùng phủ sóng liền mạch và không còn vùng chết! Nó cung cấp cho bạn kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn, bạn vẫn sẽ nhận được tốc độ kết nối nhanh ở đầu xa bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của mình.

Để hoàn toàn yên tâm, GT-AX11000 Pro bao gồm ASUS AiProtection Pro, có các giao thức bảo mật WPA3 mới nhất và kiểm soát nâng cao của phụ huynh. Cập nhật chữ ký bảo mật tự động và thường xuyên giúp bảo vệ các thiết bị được kết nối và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.GT-AX11000 Pro được trang bị CPU 64-bit lõi tứ tốc độ 2,0 GHz, cùng với 1GB RAM và 256MB mang lại cho nó hiệu suất để xử lý ngay cả mạng chơi game đòi hỏi khắt khe nhất. Nó tăng thông lượng mạng tối đa lên tới 18% để truyền dữ liệu nhanh như chớp, tăng tốc và tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn

Phiên bản đặc biệt mới được phát triển bởi Asus và Evangelion. Bộ định tuyến WiFi mới sẽ được bán tại Trung Quốc vào cuối ngày hôm nay (13 tháng 3 năm 2023) và sẽ có sẵn với mức giá 3.499 Nhân dân tệ (khoảng 507 Đô la Mỹ).

Chủ đề chính: #router_wifi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn