Nấm
5 năm trước

Ba người phụ nữ mà đàn ông yêu nhất, đừng bao giờ ghen tị với họ

Có những người phụ nữ luôn chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng người đàn ông bạn yêu...

1. Người phụ nữ thứ nhất, đương nhiên là mẹ chồng của bạn rồi

Không biết bây giờ còn có bao nhiêu người phụ nữ vẫn hỏi đàn ông câu hỏi ngu ngốc này: “Nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?” Nếu anh ta không cứu người mẹ già, cả đời nuôi dạy mình khôn lớn, liệu bạn có dám gửi gắm đời mình vào một người đàn ông như thế không?

Người phụ nữ này, ngay từ giây phút đầu tiên khi người đàn ông bạn yêu được sinh ra, không đúng, ngay từ khi anh ta còn chưa sinh ra, họ đã sống bên nhau rồi, bạn không hòa thuận với mẹ anh ấy, tranh giành tình cảm với bà ấy, như vậy có khác nào tự làm khó mình?

Hơn nữa là, hiếu thảo đứng đầu trăm nết tốt, đàn ông đương nhiên sẽ thuận theo mẹ mình, trong bất kỳ trường hợp nào, dù là không xuất phát từ tình yêu, mà xuất phát từ trách nhiệm và đạo đức, họ không mong làm ra những hành động bất hiếu, khiến bản thân áy náy và hối hận.

Cả ngày bạn ồn ào ghen tị với mẹ chồng mình, lời ra tiếng vào, tranh luận tại sao anh tốt với mẹ hơn em, tại sao việc này anh lại nhường mẹ mà không nhường em, sẽ khiến đàn ông cảm thấy bạn không những không hiếu thảo, ngược lại còn ngăn cản anh ấy hiếu thảo.

2. Người thứ hai chính là em gái của anh ấy

Bởi vì đàn ông luôn có một thứ tình cảm rất đặc biệt với em gái mình. Giống như tất cả phụ nữ đều mong muốn có một người anh trai vừa yêu thương vừa bảo vệ mình, tất cả đàn ông cũng mong muốn có một cô em gái vừa nghe lời vừa xinh xắn. Tiếng gọi “anh trai” có một sức hấp dẫn cực kỳ đặc biệt đối với đàn ông, họ nhất định sẽ cố gắng hết sức mà bảo vệ thân phận này.

Anh trai, là một người hùng, là một siêu nhân có thể giải quyết mọi vấn đề, là một người thân mà cho dù em gái nói gì cũng đồng ý vô điều kiện, như đem về em gái món đồ dễ thương, làm bài tập hay đi họp phụ huynh cho em gái.

Thế nên, danh xưng “anh trai” này cần đàn ông phải bảo vệ. Bạn ghen tị với em gái của người ấy, chẳng khác nào ghen tị với cái danh xưng ấy, chẳng  khác nào không hòa thuận với hình tượng mà đàn ông đã dựng lên.

3. Cuối cùng là người phụ nữ bạn nhất định phải tránh xa, chính là thần tượng của anh ấy

Cũng giống như phụ nữ có thần tượng, đàn ông cũng thế, đó là một sở thích mà cả hai bên không nên can thiệp của nhau.

Có nhiều người đàn ông có thể hơi cuồng nhiệt, trong máy tính chứa đầy ảnh thần tượng, hơi một tí là nhắc đến tên thần tượng, những lúc rảnh rỗi thường xem những bộ phim liên quan đến thần tượng hoặc nghe nhạc của thần tượng, thậm chí còn nghĩ đủ cách để gặp thần tượng.

Nhưng bạn đừng lo lắng, đàn ông không giống như phụ nữ, họ thường phân biệt rõ thực tế và phi thực tế, thần tượng, đối với họ mà nói chỉ là thần tượng mà thôi, nhiều nhất là ảo dâm hoặc tưởng tượng về chuyện ấy một chút, nhưng tuyệt đối sẽ không nghĩ đến cùng thần tượng mình làm gì làm gì…

Ngược lại, nếu bạn cứ hơi một tí là ghen với thần tượng, ngăn cản hành vi hâm mộ thần tượng của chồng, chồng bạn sẽ buộc tội bạn bất chấp lý lẽ, không phân biệt được thực tế và phi thực tế, ngay cả sở thích của anh ấy cũng can dự.

Tranh giành tình cảm cũng cần phân biệt rõ đối tượng, có một số người bạn chẳng thể nào tranh được, bởi vì bạn căn bản không ở cùng một khu vực tình cảm với họ, bởi vì họ căn bản không thể tạo được uy hiếp gì cho bạn. Phụ nữ ngu ngốc mới trông gà hóa cuốc, mà phụ nữ thông minh thì biết được những lúc nào cần phải tranh, mà có những lúc nên nhượng bộ, như vậy sẽ giúp nâng cao hình tượng của bạn trong mắt đàn ông, cũng có ích vào những lúc bạn phải ra tay giành tình cảm. 

                                                                                           Nấm dịch | Nguồn: Sina

Chủ đề chính: #phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn