Xam Xám 1 năm trước

Ba phụ kiện thời trang 'đi cùng thời gian'

Có những phụ kiện thời trang chỉ được dùng tại một thời gian nhất định rồi sẽ trở nên lỗi mốt và không xuất hiện nữa. Nhưng bên cạnh đó, có những phụ kiện không bao giờ biến mất trong phong cách thời trang của phái đẹp.

1. Kính râm

Kính râm xuất hiện từ thế kỷ XVIII với rất nhiều tiện ích. Không chỉ có công dụng trong việc chống lóa, bụi bẩn, côn trùng,... có thể bay vào mắt thì kính râm còn là một phụ kiện thời trang dàng được sự yêu mến lớn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, những kính râm ngày càng được cải tiến cho đa dạng cả về màu sắc lẫn hình thức. 

2. Túi xách

Đây thực sự là món phụ kiện không thể thiếu của chị em. Chiếc túi xách không đơn thuần chỉ dùng để đựng đồ mà đây còn là điểm nhấn tạo nên phong cách. Có những chiếc túi xách hàng hiệu triệu đô và cũng có những chiếc túi chỉ vài trăm nghìn đồng, thế giới túi xách vô cùng phong phú.

Túi xách là một ứng dụng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh khi bạn đột nhiên thấy trang phục của mình có vẻ nhàm chán. 

Gần đây, những chiếc túi xách vải, cói,...cũng được phổ biến rộng rãi. Vừa thân thiện với môi trường, vừa nhẹ, rộng,... thì chẳng có lí do gì để những chiếc túi vải lại không hợp lòng, hợp ý người sử dụng.

3. Hoa tai

Có một số người xem nhẹ vị trí của những đôi hoa tai vì nghĩ rằng đây là phụ kiện có cũng được không có cũng không sao. Nhưng không, một đôi hoa tai phù hợp có thể làm gương mặt trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Với những lúc đi làm, đi học,.. những đôi bông đơn sắc, không quá cầu kỳ sẽ vô cùng phù hợp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...