Ba phụ kiện thời trang 'đi cùng thời gian'

Có những phụ kiện thời trang chỉ được dùng tại một thời gian nhất định rồi sẽ trở nên lỗi mốt và không xuất hiện nữa. Nhưng bên cạnh đó, có những phụ kiện không bao giờ biến mất trong phong cách thời trang của phái đẹp.

1. Kính râm

Kính râm xuất hiện từ thế kỷ XVIII với rất nhiều tiện ích. Không chỉ có công dụng trong việc chống lóa, bụi bẩn, côn trùng,... có thể bay vào mắt thì kính râm còn là một phụ kiện thời trang dàng được sự yêu mến lớn.

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Những chiếc kính râm cổ điển. -Nguồn: pinterest.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, những kính râm ngày càng được cải tiến cho đa dạng cả về màu sắc lẫn hình thức. 

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Một số mẫu kính râm được giới trẻ yêu thích. -Nguồn: pinterest.

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Kiểu dáng khác lạ mang đến hơi thở mới mẻ cho phong cách thường ngày. Nguồn: pinterest

2. Túi xách

Đây thực sự là món phụ kiện không thể thiếu của chị em. Chiếc túi xách không đơn thuần chỉ dùng để đựng đồ mà đây còn là điểm nhấn tạo nên phong cách. Có những chiếc túi xách hàng hiệu triệu đô và cũng có những chiếc túi chỉ vài trăm nghìn đồng, thế giới túi xách vô cùng phong phú.

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Chiếc túi Speedy huyền thoại của Louis Vuitton đầy thanh lịch. -Nguồn: wholesalepurses.club

Túi xách là một ứng dụng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh khi bạn đột nhiên thấy trang phục của mình có vẻ nhàm chán. 

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Chiếc túi xách với kiểu dáng đơn giản. -Nguồn: Mooreaseal.com

Gần đây, những chiếc túi xách vải, cói,...cũng được phổ biến rộng rãi. Vừa thân thiện với môi trường, vừa nhẹ, rộng,... thì chẳng có lí do gì để những chiếc túi vải lại không hợp lòng, hợp ý người sử dụng.

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Nguồn: pinterest

3. Hoa tai

Có một số người xem nhẹ vị trí của những đôi hoa tai vì nghĩ rằng đây là phụ kiện có cũng được không có cũng không sao. Nhưng không, một đôi hoa tai phù hợp có thể làm gương mặt trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Đôi hoa tai bất đối xứng. Nguồn: theshinysquirrel.tumblr.com

Với những lúc đi làm, đi học,.. những đôi bông đơn sắc, không quá cầu kỳ sẽ vô cùng phù hợp.

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Đôi hoa tai đơn giản thu hút ánh nhìn. Nguồn: easy.com

,phụ kiện thời trang,phong cách thời trang,phái đẹp Đây chắc chắn sẽ là phụ kiện đặc biệt cho những cô nàng thích sự nữ tính. Nguồn: anthropologie.com