5 năm trước

Bạch Dương, kẻ cứng đầu nhất trong các cung hoàng đạo

Bạch Dương là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng.

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 20/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.

Mô tả hình ảnh

Bạch Dương bé nhỏ lại là kẻ cứng đầu nhất trong các cung. Dù trông ngây thơ là thế nhưng những người cung Bạch Dương lại có bộ óc cực kì nhạy bén và mạnh mẽ. Cừu là chúa tể của 12 cung hoàng đạo cơ mà.

Mô tả hình ảnh

Bạch Dương tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.


Bản tính độc lập mạnh mẽ nên Dương cưu rất ghét những kẻ ủy mị yếu đuối, điều cừu ta ghét nhất là những người đụng tý là khóc. Với Bạch Dương thì dẫu có trời sập cũng không được rơi nước mắt.

Mô tả hình ảnh

Tính cách thẳng thắn, thật thà Bạch Dương cũng làm mếch lòng không ít người

Dương cưu tính rất thật thà, yêu ghét đều nói thẳng. Nếu bạn mặc một cái váy xấu thì chỉ có chú cừu ngây thơ mới dám nói cho bạn biết điều đấy. Bởi thế nhiều khi Bạch Dương bị nói là kẻ vô tâm, cứng đầu.

Dù mạnh mẽ đến mấy nhưng Dương Dương cũng là kẻ ngoài cứng trong mềm, sâu thẳm tâm hồn là một người sống rất tình cảm. Bạch Dương ghét sự yếu đuối nhưng đôi lúc chính nó lại là kẻ yêu đuối, chỉ có điều hắn ta rất giỏi che giấu điều đó mà thôi.

Mô tả hình ảnh

Khi bị tổn thương, Dương cưu sẽ trở nên lạnh giá và sẵn sàng cắt đứt mọi liên hệ với kẻ đó.

Nhưng Dương Dương lại đầy nghĩa khí, sẵn sàng vì bạn bè mà xông pha. Vì thế Dương cưu sẽ vô cùng đau khổ nếu bị bạn bè phản bội. Nó chỉ có thể thầm lặng khóc, che giấu đi nỗi đau thật sự của mình.

Dương Cưu là người trung thực và thẳn thắn vì thế nếu có lỡ làm một Dương Dương tổn thương thì cách tốt nhất để làm là xin lỗi chân thành.

Mô tả hình ảnh

Trong tình yêu chú cừu rất chân thành

Bạch Dương là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời.

Bạch Dương là kẻ khi đã yêu thì sẽ yêu cháy bỏng và nồng nhiệt và không thiếu phần lãng mạn. Với Cừu tình yêu gần như là duyên phận, Dương cưu luôn yêu không điều kiện, chẳng hề bận tâm đến tiền tài hay địa vị.

Họ rất thực tế và mạnh mẽ trong vấn đề tình cảm. Dương cưu sẽ chỉ quan tâm đến tình cảm của bản thân mình và không để bất cứ cái gì làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình đâu.

Vì bản thân Dương cưu là kẻ cứng đầu mà.

Chủ đề chính: #cung_Bạch_Dương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn