#BACKTOSCHOOL: NHỮNG MẪU SNEAKER DỄ PHỐI KHI ĐI HỌC.

Một mùa tựu trường lại về, là học sinh chúng ta hẳn rất đang rất bận rộn trong việc chuẩn bị đủ thứ đồ để phục vụ học tập. Nào là dụng cụ này, sách vở, quần áo vân vân và mây mây. Và nếu bạn đang đau đầu không biết nên chọn kiều giày nào để phù hợp cho việc đi học thì sau đây sẽ là những gợi ý đáng xem đáp ứng đủ các yếu tố ‘đẹp-chất-trendy’. Cùng bắt đầu nào!!!!

1) Vans old skool

1)	Vans old skool, Nguồn trên mạng

Đầu tiên để nhắc đến thì đây là một em đã quá quen mắt giớitrẻ và là item không thể thiếu trong giới chiêu mộ neaker. Nhưng chẳng bao giờlà lỗi mốt với đường gián cơ bản dễ phối đồ và đặc biệt là rất đẹp mắt khi phốicùng với đồng phục dù là nam hay nữ.

 Giá khoảng 1.400.000 vnd

2) Converse Chuck Taylor All Star

2)	Converse Chuck Taylor All Star, Nguồn trên mạng

Một em nữa không thể không kể đến chính làconverse dòng chuck taylor cực cực phổ biến và bạn có thể bắt gặp e này ở mọinơi và chắc chắn không thể thiếu trong trường học. Phù hợp với mọi kiểu dángngười chẳng sợ thô mà còn tùy phối biến với cổ cao và thấp cùng nhiều màu sắc lựachọn.

 Giá dao động 1.300.000 ~ 1.600.000 vnd

3) Air Force 1

3)	Air Force 1, Nguồn trên mạng

Đây là đôi giày khá hot trong giới trẻ từ vài tháng đổlại đây. Chắc chắn đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu để cân nhắc khiđi học.

Giá: Khoảng 1.900.000 vnd 

4) Nike cortez

4) Nike cortez, Nguồn trên mạng

Mẫu giày khiến dân tình và các tín đồ phát sốtvào khoảng nửa cuối năm ngoái và cho đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.Chiếc giày có kiểu mẫu độc đáo với khuôn giày bầu bĩnh và mũi thon tròn hẳn làsự lựa chọn số một cho team yêu basic, tối giản  

 Giá : Khoảng 1.600.000 vnd 

  Các mẫu kể trên đều là những mẫu có phânkhúc giá tầm trung và rất đáng để sỏ hữu. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình một sự lựachọn hoàn hảo để cùng hành bước tới trường. 

  *các giá kể trên sẽ thay đổi tùy vào shopbán. 

 THANK YOU FOR READING :)))

Little kid (`--`)