Tú Alex 4 năm trước

Baggio tuyên bố rút khỏi showbiz

Chàng diễn viên phim "Chạm tay vào nỗi nhớ" đã tự quay một đoạn video clip dài gần 13 phút trải lòng về chuyện gia đình, thừa nhận qua đêm với mẫu tây Andrea

Chàng diễn viên phim "Chạm tay vào nỗi nhớ" đã tự quay một đoạn video clip dài gần 13 phút trải lòng về chuyện gia đình, thừa nhận qua đêm với mẫu tây Andrea

Cuộc hôn nhân của BaggioQuỳnh Trâm từng là đề tài đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Ngay sau khi kết hôn, hàng loạt những scandal liên tiếp xảy ra xung quanh cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng mới cưới.

Từ những tin đồn về việc Baggio vẫn qua đêm với tình cũ Andrea khi đã cưới vợ cho đến tin đồn Quỳnh Trâm - vợ của Baggio sảy thai đã làm cho khán giả một phen chóng mặt.


Baggio tuyên bố rút khỏi showbizBaggio và tình cũ Andrea

Trái lại, chàng hot boy vẫn tỏ ra bình thản trước những scandal đó. Anh chọn giải pháp im lặng và vẫn đăng lên facebook của mình những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng. Trong khi đó vợ của anh lại lên trang cá nhân chia sẻ về chuyện anh ngoại tình và không quan tâm đến gia đình.

Baggio được cư dân mạng ví như mẫu trai hư điển hình của Showbiz Việt.

Sau tất cả những vụ lùm xùm đó. Mới đây nam diễn viên bất ngờ đăng lên facebook một đoạn clip tự quay để nói hết tâm tư, tình cảm và những scandal xảy ra trong thời gian qua.

[qcngang]

Trong clip anh tự nhận mình là một người hèn nhát, sợ mất đi tiền bạc, sự nghiệp, tương lai và gia đình nên đã giữ im lặng mong sóng gió qua đi. Nhưng giờ đây Baggio không muốn im lặng thêm nữa, anh muốn thú nhận tất cả những lỗi lầm của mình mong được mọi người rộng lượng tha thứ.

 Baggio bày tỏ sự hối hận trong clip

Anh chia sẻ: " Sau mọi chuyện, tôi cảm thấy mình sai, không lời nào có thể bao che, bênh vực cho mình. Sai lầm đầu tiên là vào thời điểm năm ngoái, tôi qua đêm với tình cũ vào đêm độc thân cuối cùng. Khi đi đóng phim, tôi lại vướng nghi án tình cảm với những người khác"

 Baggio tình tứ bên vợ

Chính những lỗi lầm này của Baggio đã làm cho vợ anh phải buồn lòng. Baggio cũng khẳng định anh có một người vợ quá tuyệt vời và cảm thấy hãnh diện vì điều đó.

Nam diễn viên cũng nói thêm, để bảo vệ cuộc cuộc hôn nhân hạnh phúc này, anh sẵn sàng rời xa showbiz, gác lại niềm đam mê nghệ thuật để dành toàn tâm, toàn lực vào việc chăm sóc gia đình.

Thông qua đoạn clip ta có thể dễ dàng nhận thấy sự hối hận chân thành của chàng hot boy. Đây có thể coi như một món quà mùng 8/3 muộn dành tặng cho vợ anh.

 Tú Anh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...