Bài học từ các nữ chính ngôn tình

Những câu chuyện tình cảm lãng mạn, hư cấu đã làm rung động biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ vì những anh chàng siêu đẹp trai, tài giỏi và giàu có và ngày đêm ao ước mình cũng trở thành một nữ chính ngôn tình 'vạn người đố kị'. Vậy hãy thử tìm hiểu xem bạn có tố chất để trở thành nữ chính không, nếu không thì hãy thực hành các bài học từ nữ chính. Nào, chúng ta cùng nhau đi tìm bí kíp siêu nữ chính!!

1. Hãy nói vào mặt “anh” tổng giám đốc đẹp trai, lạnh lùng và đặc biệt là phải “ăn chay”, chưa bao giờ gần nữ sắc rằng: “Anh là gay”. Tin tôi đi, anh ta sẽ tức giận tím mặt, sau đó lại thấy bạn thật “thú vị”, biết đâu bạn sẽ là nữ chính trong câu chuyện ngôn tình của mình. Mà điều lạ lùng mà mình sau bao đêm trằn trọc nghĩ hoài không ra tin đồn này bình thường ai cũng biết, không biết từ trong miệng nữ chính  ra khác gì so với người khác? Hay là nữ chính nói ngôn ngữ sao hỏa à? Vậy mới đặc biệt. 

2. Nếu nữ chính hoặc là tự vào nhầm phòng khách sạn hoặc là bị đồng nghiệp hãm hại, chị em gái hãm hại, bạn thân duy nhất hãm hãi,…( tóm lại chắc chắn là có ai đó ghen ghét mặc dù có hay không có gì nổi bật)  Trong phòng, chờ nữ chính sẽ là một anh chàng vô cùng trẻ tuổi, đẹp trai, giàu có, tài giỏi, lạnh lùng,.. Rồi sau đó, hai người sẽ cưới nhau cho dù không muốn. Nữ chính sẽ nghĩ: anh nghĩ anh giàu có là có thể lấy tiền đè người à. Nam chính sẽ nghĩ: một người đàn bà nham hiểm. Rồi như mọi câu chuyện, trải qua bao sóng gió họ hạnh phúc bên nhau cả đời..

,truyện ngôn tình

3. Khi nữ chính bị cái gì đó như: tự tử, đụng xe, đập đầu,.. Yên tâm đi, không sao đâu, họ sẽ xuyên không và có được tình yêu đích thực của đời mình. Rõ ràng giữa một dàn nữ nhân thùy mị nết nạ, tam tòng tứ đức, cha mẹ đặt đâu con ngồi đó, nói gì nghe đó hoặc là một nữ phụ cao ngạo, tài sắc vẹn toàn nào đó (sẽ hóa hắc sau đó thôi) thì một nữ chính ngơ ngác vào một thế giới mới, hành động ngông cuồng không coi ai ra gì (có biết ai đâu mà coi ra gì), làm những điều ngớ ngẩn, đáng yêu, nói những điều không ai có thể hiểu được là một người đặc biệt. Và câu nói quen thuộc của nam chính: “Nàng ta thật thú vị”, “Nàng là người đặc biệt nhất ta từng gặp”. Không đặc biệt mới là lạ, tui mà xuyên không tui cũng đặc biệt…Nói dài như vậy, tóm lại là nếu thấy sắp bị gì đó đập đầu, ngất xỉu, tai nạn xe gì đó, đừng sợ, hạnh phúc đang chờ phía trước.

,truyện ngôn tình

4. Bạn là một nữ sinh với nhan sắc tầm trung không có gì đặc biệt, khí chất tầm thường,học hành tàn tàn, ăn mặc lôi thôi, tính cách rụt rè, nhút nhát? Yên tâm đi trong mắt một nam chính cao phú soái nào đó sẽ thấy bạn thật đặc biệt trong số những nữ phụ xinh đẹp, tài giỏi (chắc có cái tật nào đó: cao ngạo, bướng bỉnh,ích kỉ, tính toán gì gì đó) và thật nổi bật trong số những người bình thường khác xung quanh bạn. Rồi để ở bên bạn, anh ta chống đối với cả thế giới, bỏ mặc tiền tài, danh vọng bản thân. (Ôi anh yêu, em đến đây, em quá phù hợp!!!)

,truyện ngôn tình

5. Bạn có hay đọc truyện nữ phụ? Ừm, nữ phụ lúc đầu rất ác độc (đừng hỏi tại sao, à có thể là định mệnh) sau đó vì một lý do gì đó mà thay đổi:

  • Nếu là xuyên không thì sẽ trở nên vô cùng đáng yêu, tốt bụng dâng nam chính lên cho nữ chính. Ngặt cái hễ càng xa cách lại càng thu hút nam chính
  • Nếu ngược thời gian trở về quá khứ thì nữ phụ cảm thấy mình quá ngu đi (giờ mới nhận ra?) nên quyết định không xen vào chuyện tình cảm động giữa nam- nữ chính. Lúc này y như rằng nam chính thấy nữ phụ thật tốt, còn nữ chính thì hắc hóa.Chỉ có thể nói một câu: lúc cầu không được, lúc không muốn thì nó lại ngay ở trước mặt chờ mình ăn. Mà nam chính ơi nam chính? Tình cảm thật bấp bênh nha. Lúc thích nữ chính, lúc thích nữ phụ. Loại nam nhân này ta không cần? Khoan, nếu vừa giàu, vừa đẹp, vừa ấm áp thì chị sẽ miễn cưỡng suy nghĩ lại. 

6. Nếu bạn vì một trong những lý do trên mà gặp được nam chính trong mơ của mình. Rồi chợt nhận ra mình thật không xứng đáng với anh ấy. Phép màu xuất hiện, bạn không phải con ruột của cha mẹ bạn đâu, con nuôi đó. Thân thế thật sự của bạn là con gái của ông trùm xã hội đen của thế giới, tập đoàn lớn nhất châu Á, gia tộc lớn mạnh,…Nên bạn sẽ hoàn toàn xứng với nam chính.

Sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn đừng buồn khi mình không có hào quang nữ chính. Quay về với thực tại, hãy tìm kiếm một nam chính cho mình, rồi tự làm nữ chính không cần quay phim, kịch bản. Cố lên nào! Thà giết lầm còn hơn bỏ xót.

  • Bài liên quan: truyện ngôn tình,