2 năm trước

Bài trắc nghiệm đơn giản này sẽ kiểm tra bạn có phải là người hướng nội hay không

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình là người hướng nội hay hướng ngoại? Theo số liệu thống kê, người hướng ngoại chiếm phần đông và mắt họ luôn hướng về thế giới bên ngoài. Người hướng nội là một nhóm nhỏ hơn. Người ta tin rằng người hướng nội sẽ dễ dàng tập trung và do đó họ có thể đối phó với bài trắc nghiệm này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai.

1. Bắt đầu bằng câu hỏi đơn giản sau: Hãy tìm một cái bánh sừng bò

2. Tìm một quả khinh khí cầu giữa các loài sứa

3. Hãy cố tìm ra một con ốc sên

4. Câu này khó hơn một chút: Hãy tìm một cái cúc áo

5. Không phải ai cũng tìm thấy một chú bướm

6. Phức tạp hơn rồi đây: Có một tách cà phê trong hình này

7. Một chú rùa đang ẩn náu trong đám lá

8. Câu hỏi cuối cùng: Tìm một viên kẹo giữa bầy cá

Và đây là kết quả


Nếu bạn dễ dàng tìm thấy những vật kể trên thì bạn đích thực là một người hướng nội. Bạn có kỹ năng quan sát độc đáo và bạn biết cách tập trung để tìm thấy những chi tiết nhỏ nhất. Bạn thích ở một mình hơn là những cuộc gặp gỡ ồn ào và bạn không thích thể hiện cảm xúc của bản thân.

Nếu bạn cảm thấy chán khi phải tìm kiếm những vật kể trên và mất đi sự kiên nhẫn thì bạn chính là người hướng ngoại. Bạn là người năng động, nhạy cảm và dễ xúc động. Thật khó để bạn ở yên một chỗ. Bạn thích giao tiếp với mọi người và biết làm thế nào để thu hút sự chú ý.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn nhưng vẫn hoàn thành bài trắc nghiệm thì bạn là một  Ambivert (Ambivert là thuật ngữ chỉ những người vừa hướng nội, vừa hướng ngoại). Đây là một loại cá tính hiếm có. Bạn là người có nhiều tài năng, biết cách thích nghi với những môi trường khác nhau và dễ dàng trò chuyện với hầu hết mọi người.

Kết quả bài trắc nghiệm này có trùng khớp với kỳ vọng của bạn? Hãy chia sẻ nó với bạn bè để họ tìm ra tính cách của mình nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #người_hướng_nội

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn