22 lý do tại sao bạn bè thời trung học lại là những người bạn gắn bó suốt đời

Ai trong chúng ta cũng trải qua một thời học phổ thông với vô vàn kỷ niệm cùng bạn bè. Những người bạn đó luôn là người chúng ta tin tưởng và gắn bó suốt đời

Ai trong chúng ta cũng trải qua một thời học phổ thông với vô vàn kỷ niệm cùng bạn bè. Những người bạn đó luôn là người chúng ta tin tưởng và gắn bó suốt đời

Cho dù chúng ta có thích hay không, chúng ta đều muốn được gắn kết với những năm niên thiếu của mình bằng một cách nào đó. Những người bạn trung học chính là người mang lại sự kết nối đó. Đây là lý do tại sao người thành ta thường lập nhóm Facebook và tổ chức những buổi hội họp để sống lại những khoảnh khắc trong quá khứ. Bạn bè trung học sẽ luôn luôn vẫn là những người bạn gắn bó suốt đời và đây là 22 lý do tại sao.

1. Các bạn đã lớn lên cùng nhau

Ở trường trung học bạn có khá nhiều bạn bè đã lớn lên cùng bạn. Các bạn đã đi xem phim cùng nhau, cùng bước xuống trên dãy hành lang, nghe cùng một loại nhạc, và tất cả đã cùng nhau lớn lên trong môi trường ấy.

2. Họ là chỗ dựa bình yên khi bạn cần một nơi để trở về

Bạn bè trung học là chỗ dựa bình yên khi bạn cần một nơi để trở về, bất chấp thời gian hay khoảng cách. Cùng với những người bạn trung học của mình, bạn luôn có thể trở về nhà chỉ để cười với những điều ngớ ngẩn mà bạn đã làm.

3. Họ luôn ở bên bạn trong lần đầu bạn trải qua những nỗi đau xé ruột

Bạn bè trung học là những người luôn bên bạn ngay cả khi bạn bị bẽ mặt hoàn toàn bởi một người mà bạn từng thích hoặc hẹn hò.ảnh bạn bè,trung học,gắn bó,bạn học cấp 3

4. Họ là những người không bao giờ phán xét bạn

Bằng cách nào đó, họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, cho dù bạn ăn quá nhiều vào buổi tối hoặc bạn ăn quá nhiều đồ ăn nhanh.

5. Họ là người đầu tiên giúp bạn có được những hiểu biết về tình dục một cách tự nhiên

Họ luôn sẵn sàng để đưa ra ý kiến về các vấn đề siêu nhạy cảm như quan hệ tình dục và giúp bạn có được cảm giác an toàn khi trải qua khoảng thời gian này.

6. Họ khiến bạn có cảm giác tự hào về quê hương

Họ là những người duy nhất có thể mang lại cho bạn cảm giác rằng quê hương sẽ luôn luôn là những gì đặc biệt nhất. Cho dù quê hương của bạn có thực sự đáng chú ý hay không nhưng ở đó những người bạn này sẽ cùng bạn sống lại với những vinh quang, những kỷ niệm ngọt ngào bất cứ ngày nào, bất cứ lúc nào.

7. Họ cùng bạn tụ tập

Khi bạn liên lạc lại với một người bạn học phổ thông, dường như mối quan hệ đó không bao giờ thay đổi. Đó có thể là một "nhóm" mà bạn luôn thuộc về nó, hoặc đó là những khi bạn thường xuyên nhìn thấy họ cả bảy lần trong một ngày, hoặc là các môn thể thao bạn cùng nhau chơi. Với những người bạn trung học của bạn, bạn có thể cùng họ làm thay đổi mọi thứ trong một phần nghìn giây.

ảnh bạn bè,trung học,gắn bó,bạn học cấp 3

8. Bạn có đủ thời gian để xây dựng tình bạn

Trong trường trung học bạn có đủ không gian và cả thời gian để xây dựng tình bằng hữu của mình. Điều đó giúp tạo ra các nhóm bạn đồng hành với nhau.

9. Họ tạo cho bạn những kỷ niệm không bao giờ quên

Bạn bè trung học tạo cho bạn ký ức đặc biệt, những ký ức đó vẫn theo bạn tới khi bạn lớn lên. Ngay cả khi bạn sống trong một môi trường mới, họ là những người vẫn không thể nào quên trong trái tim của bạn.

10. Dù thế nào họ cũng sẵn sàng đi lang thang cùng bạn

Vào lúc bạn còn nhỏ, khi cha mẹ bạn vẫn còn phải dẫn bạn đi xem phim và cả trước khi bạn có thể tự đi ra ngoài uống nước thì họ chính là những người luôn ở bên bạn. Họ làm điều đó không phải vì tiện cho họ, mà vì sự chân thành của họ đối với bạn.

11. Bạn đã trở nên thân quen với gia đình của họ

Vì bạn đã dành rất nhiều thời gian với bạn bè trung học của bạn, nên việc bạn trở nên thân quen với cha mẹ họ cũng là điều tất yếu. Bạn biết về gia đình họ giống như đó là một phần mở rộng trong cuộc sống của riêng bạn.

12. Họ gắn với những kỷ niệm thời học sinh của bạn

Kỷ niệm đồng nghĩa với việc cùng nhau uống một loại đồ uống quen thuộc trước lễ hội âm nhạc mùa hè, kỷ niệm có nghĩa là cùng nhau lang thang tại các quán ăn tối mà các bạn thường xuyên lui tới kể từ khi bạn mười bảy tuổi. Với những người bạn trung học, luôn luôn có những kỷ niệm gắn bó bạn và họ với nhau.

13. Các bạn có những tấm ảnh đặc biệt chụp cùng nhau

Những tấm ảnh chụp cùng bạn bè trung học sẽ mang lại cho bạn tâm trạng phấn khởi và tích cực. Những tấm ảnh mà bạn đã chụp cùng nhau trong giai đoạn này có thể chính là những bức ảnh đẹp nhất của bạn.

14. Họ có thể hiểu bạn thông qua sự biểu cảm

Bạn bè trung học không yêu cầu bạn phải nói ra tất cả mọi thông tin với họ. Họ có thể hiểu bạn thông qua các biểu cảm trên trên khuôn mặt.

15. Họ là những người duy nhất có thể cho bạn biết thông tin về các bạn cùng lớp cũ của bạn

Hầu như họ luôn có thông tin cập nhật của mọi người trong lớp. Với những người bạn phổ thông này, các bạn có thể thảo luận ngẫu hứng về một người bạn nào đó từ thời các bạn học chung với nhau.ảnh bạn bè,trung học,gắn bó,bạn học cấp 3

16. Họ có thể chia sẻ tất cả những câu nói đùa với bạn

Những câu nói đùa bạn vẫn nói trong những lần trò chuyện với bạn bè sẽ luôn khiến bạn thấy vui dù thời gian đã trôi qua bao lâu chăng nữa. Thậm chí ngay cả những người bạn mới cũng không thể đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ giống thế. Đó là những niềm vui đáng trân trọng giữa bạn và người bạn trung học của bạn.

17. Họ khiến bạn phải biết cách cân bằng giữa sự kịch tính và sự đấu tranh

Có những lúc các bạn không nói chuyện với nhau vì một cái gì đó cực kỳ ngu ngốc. Nhưng bạn đã có thể sửa chữa điều đó và làm cho mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn trước.

18. Các bạn thực hiện lời hứa với nhau

Dường như họ đã có mặt đúng lúc để hỗ trợ bạn vượt qua những ngày khó khăn nhất của cuộc sống, các bạn hứa với nhau rằng sẽ thêm gắn bó thân thiết với nhau trong các sự kiện trọng đại đáng nhớ trong tương lai, như đám cưới của các bạn hoặc lễ rửa tội của con các bạn.

19. Họ là những người hiểu bạn nhất

Bằng cách nào đó họ là những người duy nhất có thể hiểu được tính khí thất thường của bạn, giống như khi bạn muốn biết về chỉ số Big Mac hoặc khi bạn muốn có một chiếc kem chocolate hình bồn tắm. Họ cũng có thể biết được sự thực như đã có những lúc bạn bị trầm cảm và cách tốt nhất để bạn giải tỏa sự tức giận của mình là phá hoại một thứ gì đó.

20. Bạn giữ một số vật dụng của nhau

Các bạn không chỉ có khoảng thời gian lớn lên bên nhau; các bạn còn lấy một số vật dụng của nhau và giữ chúng bên mình. Đó có thể là quần áo của bạn bè, là một vài cuốn sách, một chiếc đĩa CD hỗn hợp hay thậm chí là một cuốn sổ ghi chép.

21. Bạn trải qua những giai đoạn khó khăn nhất của tuổi thiếu niên cùng nhau

Trong những lúc khó khăn của những năm tháng dễ bị kích động dữ dội, và cả khi các bạn cố gắng tìm một giải pháp cho một vấn đề toán học đầy khó khăn đủ để gắn chặt các bạn với nhau vững bền như một hiệp ước máu. Bằng cách nào đó những người bạn trung học đã giúp bạn vượt qua thời kỳ đó.

22. Họ có cả một kho lưu trữ của những câu chuyện đáng xấu hổ của bạn

Họ biết những biệt hiệu mà mọi người hay gọi bạn thời trung học và cả những khoảng khắc khiến bạn thấy lúng túng một cách khủng khiếp khi bạn còn học trong trường trung học. Họ vẫn còn có một số bằng chứng và có thể nhắc lại những khoảng khắc đó bất kỳ thời điểm nào đó để nhắc nhở bạn rằng bạn đã từng ngốc thế nào, và cùng bạn cười vui về điều đó.

Kimy