Nguyễn M. Hòa
2 năm trước

Bản cập nhật mới cho Hệ điều hành iOS (phiên bản 11.4) của Apple cung cấp tiện ích sao lưu dữ liệu đám mây cho SMS với dung lượng nhiều hơn.

Hệ điều hành iOS 11.4 được nhiều người mong đợi cho phép người dùng đồng bộ hóa tin nhắn văn bản của họ thông qua iCloud và phát nhạc không dây tới nhiều loa bằng tính năng AirPlay 2.

Người sử dụng các dòng thiết bị Iphone và Ipad của Apple cần phải đợi lâu hơn cho bản sửa lỗi mới nhất với các tính năng mới. Hệ điều hành iOS 11.4 được nhiều người dự đoán cho phép người dùng đồng bộ hóa tin nhắn văn bản thông qua tài khoản iCloud và cũng sử dụng thiết bị để phát nhạc không dây tới nhiều loa bằng tính năng “AirPlay 2”.Trong số các tính năng mới quan trọng nhất là khả năng đồng bộ tin nhắn văn bản với iCloud của Apple. Khả năng này cũng đồng nghĩa iMessages và SMS cũ được lưu trữ trên máy chủ của Apple và chúng sẽ chỉ được truy xuất ra khi người dùng lựa chọn.Điều này sẽ giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị, đặc biệt có lợi cho nhữngchiếc iPhone có dung lượng nhỏ hơn.Nếubạn sử dụng nhiều thiết bị dùng hệ điều hành iOS, bạn cũng sẽ nhận được cácthông báo tốt hơn và không nhận bản cập nhật tương tự ở lần thứ hai. Vớithiết bị AirPlay 2, người sử dụng iOS cũng sẽ có thể phát nhạc trên nhiều thiết bị tương thích cùng một lúc, thay vì chỉ sử dụng một thiết bị. Apple đưa ra danh sách các dòng thiết bị phù hợp với AirPlay 2 là "Bang & Olufsen", "Denon,Libratone", "Marantz", "Naim", "Bose", "Devialet", "Bowers & Wilkins" và "Sonos". Tuynhiên, tính năng hỗ trợ này mới chỉ được công bố và hiện chưa ra mắt. Khi chọn loa sử dụng với thiết bị sử dụng hệđiều hành iOS, người dùng nên tìm đúng hãng có thiết bị hoạt động tương thích với thiết bị AirPlay của Apple. Bản cập nhật iOS 11.4 có thể trực tiếp từ phần cài đặt, bằng cách vào “General” và “Software update” và bản cập nhật này có dung lượng khoảng 340 mb. Nó cũng có thể được tải xuống từ iTunes nếu thiết bị iOS được kết nối với máy tính qua cáp USB.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn