vanthienha
2 năm trước

Bản chất xấu của người đàn ông chỉ thật sự bộc lộ khi họ có bồ

Ban đầu bạn còn cảm thấy có lỗi với vợ con nhưng những khoái cảm khi ở bên bồ làm bạn quên đi tất cả tội lỗi mình đang mang.

Gia đình là cái đích mà đại đa số những người trưởng thành hướng đến. Tuổi trẻ yêu đương đến đâu cũng cần có điểm dừng đó là một gia đình. Dù gái hay trai, dù già hay trẻ đều cần đến hai từ thiêng liêng đó. Tuy nhiên không phải ai cũng trân trọng cái mình có được. Và đặc biệt là đàn ông khi họ bắt đầu bước chân vào sự sa ngã thì cặp bồ là điều tất yếu. Khi đó bản chất thật sự của người đàn ông dần bộc lộ.

1. Khi có bồ người đàn ông trở nên ích kỷ

Tìm được tình yêu chân chính không phải dễ và khi đã tìm được rồi thì để duy trì, nuôi dưỡng nó càng khó hơn. Bạn tự hào vì có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, sinh cho bạn những đứa con đẹp như trong truyện cổ tích. Nhưng cùng với thời gian, cuộc sống xô bồ người vợ xinh đẹp với làn da mịn màng, nụ cười tỏa sáng dần thay bằng làn da đen sạm, với nhiều tàn nhang, bụng ngấn mỡ… Người vợ, người mẹ hàng ngày phải đánh vật với khối lượng công việc khổng lồ không kém gì bạn lại phải bắt tay vào một mớ công việc nhà nhiều không kém khi tan ca. Họ không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình nữa. Không phải họ không muốn mình đẹp hơn mà họ không có thời gian để chăm lo cho bản thân mình. Phụ nữ vốn vậy, vẫn hy sinh tất cả vì chồng vì con. Nhưng chính sự hy sinh đó lại khiến người chồng dần chán mình hơn. Bởi các mối quan hệ bên ngoài nhiều vô kể. Bởi bên cạnh bạn những đồng nghiệp, những nữ đối tác lúc nào cũng xinh tươi, trẻ trung, nhiệt tình…. Tất cả những thứ đó đủ khiến bạn xiêu lòng và vượt qua cái ranh giới vốn có của nó. Ban đầu bạn còn cảm thấy có lỗi với vợ con nhưng những khoái cảm khi ở bên bồ làm bạn quên đi tất cả tội lỗi mình đang mang. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn trở nên ích kỷ hơn. Bạn không còn nghĩ đến người vợ bao năm tần tảo lo cho cuộc sống của một gia đình nhỏ. Không còn nghĩ đến những đứa con đang khao khát được bạn đưa đi chơi mỗi tối thứ bảy. Bạn chỉ mong có thời gian rảnh rỗi để được cùng bồ đi mua sắm, đi ăn, đi chơi và làm tất cả mọi thứ bạn muốn.

2. Người đàn ông có xu hướng nói xấu vợ nhiều hơn

Điều này cũng dễ lý giải thôi bởi khi làm sai việc gì họ sẽ tìm cách để che đậy, lấp liếm cái sai của mình. Và nói xấu vợ cũng là cách để họ bao biện cho những việc làm sai trái đó. Đứng ở khía cạnh nào đó chắc chắn bồ sẽ hơn vợ rồi bởi nếu không hơn vợ chẳng có người đàn ông nào lại đi cặp bồ với họ cả. Tuy nhiên nếu suy xét ở nhiều góc độ, nhiều khía cạnh chắc gì bồ đã tốt hơn một phần nhỏ vợ bạn. Mặc dù có những người đàn ông biết rằng nói xấu vợ là không nên nhưng họ vẫn nói xấu. Bởi đó là bản năng của người đàn ông, là cách để họ cảm thấy bớt tội lỗi hơn về những hành vi sai trái của mình.

3. Người đàn ông trở nên nóng tính hơn

Cặp bồ là một cái tội mà xã hội không ngừng lên án. Không phải ngẫu nhiên mà hình thức cặp bồ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bị coi là một hình thức phạm tội và bị xử phạt hành chính. Khi đã không còn tìm thấy ở đối phương sự bình yên, sự yêu thương, vui vẻ nữa mà hàng ngày phải đối mặt, hàng đêm phải ngủ chung giường thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Trong lúc này mọi lời nói của vợ khiến bạn cảm thấy bức bối hơn. Sự so sánh giữa bồ và bạn không ngừng hiện lên trong đầu. Trong khi đó giọng vợ cứ sang sảng bên tai nào tiền học của con, tiền điện, tiền nước… Như vậy có người đàn ông nào mà không nổi nóng cho được. Các cụ ngày xưa có câu: “Không ưa quả dưa cũng có ròi” quả không sai chút nào. Khi không còn tình cảm với nhau nữa thì đối với bạn cuộc sống gia đình không còn ý nghĩa gì cả.

Tuy nhiên đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ ngoài luồng này. Bởi đó là mối quan hệ mà hai bên cùng có lợi, không có bất cứ một sự ràng buộc nào về mặt đạo đức cũng như pháp lý. Một khi đối phương không tìm được sự thỏa mãn cho nhu cầu của cá nhân trong mối quan hệ này họ sẵn sàng từ bỏ. Trong khi đó Gia đình lại là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên. Là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện. Lúc đó bạn sẽ thấy quý trọng vợ mình, gia đình mình hơn bao giờ hết. Không có hạnh phúc nào đến dễ dàng cả hỡi các ông chồng.

Vậy nên các bạn đừng dễ dàng đánh mất nó bởi những ham muốn dục vọng tầm thường để sau này bạn sẽ phải hối hận bởi hạnh phúc gia đình không bao giờ quay trở lại với bạn. Hãy là chính mình, đừng vì cám dỗ mà đánh mất đi bản năng vốn có của mình. Xã hội này còn nhiều cám dỗ lắm và nếu bạn không vững vàng vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ giữ được hạnh phúc của mình.

Chủ đề chính: #ngoại_tình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn