Thiên Vũ 1 năm trước

Bạn có biết khoảng thời gian để đăng tin lên mạng xã hội tốt nhất là khi nào không?

Bạn có sử dụng Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, Linkedin, Pinterest không? Nếu có, bạn có biết thời gian để đăng tin tức lên các trang mạng xã hội này tốt nhất khi nào không? Mời bạn xem bài viết sau nhé.

Facebook

Đây là thời gian nhiều người dùng lên Facebook để kiểm tra trong thời gian ngừng hoạt động tại nơi làm việc.Ngày tốt nhất để đăng lên Facebook là Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật. Thứ ba là ngày tồi tệ nhất để đăng lên Facebook.Cuối tuần có mức độ tham gia cao nhất trên Facebook.

Youtube

Đây là thời gian nhiều người xem Youtube nhất. Ngày tốt nhất để đăng lên Youtube là Thứ Năm, Thứ Sáu. Lượng người xem Youtube cao nhất vào tầm 9-11 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Instagram

Hầu hết người dùng Instagram có xu hướng đăng nhập qua thiết bị di động nên họ tránh dùng trong giờ làm việc.Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram là Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Năm. Chủ nhật là ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram, nhưng bạn có thể cân nhắc đăng bài trong thời gian tốt nhất vào Chủ nhật là tầm 17h. Thứ Tư là ngày có mức độ người dùng tham gia cao nhất trên Instagram.

Linkedin

Do Linkedin là một mạng xã hội chuyên nghiệp được sử dụng bởi các nhà tuyển dụng, nhân viên bán hàng và doanh nhân, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng trong giờ làm việc.Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm có xu hướng là những ngày tốt nhất để đăng trên Linkedin.Cuối tuần và sau giờ làm việc có xu hướng là thời điểm tồi tệ nhất để đăng lên Linkedin vì khi đó người dùng đã rời nơi làm việc.

Twitter

Ngày làm việc trong tuần là những ngày có xu hướng nhận được mức độ tương tác cao nhất trên Twitter. Đăng bài vào bữa trưa hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng truyền thông xã hội này.Thứ Tư là ngày tốt nhất để đăng trên Twitter. Cuối tuần là những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Twitter.

Pinterest

Các bà mẹ có xu hướng sử dụng Pinterest tích cực nên hay đăng bài vào buổi tối.Thứ Bảy, Chủ Nhật có xu hướng là ngày tốt nhất để đăng trên Pinterest. Giờ làm việc có xu hướng ít phổ biến hơn đối với người dùng Pinterest. Đăng trong những thời gian đó có thể dẫn đến mức độ tương tác thấp hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...