Bạn có "cố chấp" với quá khứ của người ấy?

Quá khứ của nửa kia luôn khiến người ta tò mò muốn tìm hiểu cho bằng được, nhưng hãy tự hỏi bạn có thật sự chấp nhận và thản nhiên với tình sử của người ấy?

Trong tình cảm, rất nhiều người trở nên tự tư, họ luôn hy vọng tình yêu của mình không bao giờ thay đổi, không có sự xen vào của kẻ thứ ba. Tuy nhiên cách nghĩ này thật ngây thơ ! Ai mà không có quá khứ, không có một câu chuyện, nhưng đây đã là quá khứ rồi. Biết là vậy, nhưng bạn sẽ thật sự rộng lượng mà không để ý và dằn vặt bởi quá khứ của đối phương chứ?

ảnh tình yêu,quá khứ của người ấy

1. Trước khi ngủ, bạn có thích nói câu “ngủ ngon” với người ấy không?

Không ==> câu 2

Có ==> câu 3

2. Thường ngày bạn có chú ý đến việc vận động đầy đủ của bản thân không?

Không ==> câu 3

Có ==> câu 4

3. Nếu phải lên sân khấu biểu diễn câu chuyện Bạch Tuyết và bảy chú lùn, bạn hy vọng được diễn vai nào nhất?

Chú lùn ==> câu 6

Công chúa Bạch Tuyết ==> câu 4

Phù thủy ==> câu 5

4. Nếu hiện tại người yêu của bạn chỉ là một người có tiềm năng nhưng chưa được phát huy thì bạn có rời xa người ấy không?

Không ==> câu 6

Có ==> câu 5

5. Bạn rất yêu thích động vật nhỏ?

Không ==> câu 6

Có ==> câu 7

6. Đối với người bạn không thích, bạn có đi nói xấu họ khắp nơi không?

Không ==> câu 7

Có ==> câu 8

7. Một chú bò sữa từ nông trại đi ra ngoài ăn cỏ, bạn cho rằng nó sẽ đi đâu?

Dưới gốc cây to ==> câu 8

Bên bờ sông ==> câu 9

Bên hàng rào của nông trại ==> câu 10

8. Bạn luôn cảm thong cho hoàn cảnh người khác?

Không ==> câu 10

Có ==> câu 9

9. Bạn luôn nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí với những người lạ?

Không ==> câu10

Có ==> đáp án B

10.Trước khi đi du lịch, bạn sẽ cho thuốc gì vào hành lý?

Thuốc chống say xe ==> đáp án C

Thuốc trị ngoại thương ==> đáp án A

Thuốc cảm ==> đáp án D

KẾT QUẢ

ảnh tình yêu,quá khứ của người ấy

A. Chỉ số cố chấp: ●●●●●

Bạn là một người có tính chiếm hữu và lòng hiếu kỳ rất mạnh mẽ. Điều này xác định là bạn sẽ không buông bỏ bất cứ thứ gì trong tình cảm. Bạn biểu hiện vô cùng rõ ràng đối với quá khứ của đối phương và muốn nắm bắt tất cả những gì thuộc về người ấy. Bạn quan tâm cả những chuyện nhỏ nhặt nhất trong tình yêu thì huống hồ là quá khứ của người yêu. Bạn cần phải khống chế mọi thứ của đối phương thì mới cảm thấy yên tâm được.

B. Chỉ số cố chấp: ●●●

Đối với quá khứ của người yêu, nếu người ấy không muốn nói thì bạn vẫn có thể kiềm chế lòng hiếu kỳ của bản thân. Nhưng mà ngoài mặt bạn không nói thôi, trong lòng lại rất để ý nhé. Những điều bạn giả vờ nếu lơ là sẽ bộc phát trong những cuộc cãi vã đấy, khi đó bạn sẽ trực tiếp nói ra thái độ và sự bất mãn của mình. Bạn cho rằng, yêu một người thì nên hiểu tất cả về đối phương, bao gồm cả quá khứ.

C. Chỉ số cố chấp: ●●●●

Với tính tỉ mỉ, bạn luôn có thể quan sát được mọi thứ của người yêu, tâm trạng nhạy cảm nên bạn rất để ý đến những giấu giếm và vương vấn của người yêu đối với quá khứ. Nếu đối phương thẳng thắn với bạn tất cả, bạn sẽ xem xét tình yêu mà người ấy cho đi trước đây; nếu đối phương không muốn kể, bạn sẽ suy nghĩ rằng người ấy không tin tưởng mình. Bạn thường không tự chủ được mà chiếm hết mọi không gian của người yêu, bao gồm cả hồi ức. Với bạn, không gian tình yêu chỉ dung nạp hai người mà thôi.

D. Chỉ số cố chấp: ●●

Trong tình yêu, bạn không hề che đậy bản thân và cả những tính khí không tốt của mình. Khi đã yêu ai đó, bạn sẽ tận tâm và thật lòng, mang đến cho đối phương sự ngọt ngào dịu dàng nhất trên đời. Có điều, bạn cũng có một “kiêng kị” là không thích người yêu đem mình ra so sánh với người cũ, như thế sẽ làm tổn thương sâu sắc đến lòng tự tôn của bạn. Bạn cũng không cho phép người yêu có bất cứ mối lien hệ nào với người cũ, bởi vì bạn cần có được 100% người mà bạn yêu thương.

Nguồn: Xinli

Tạ Lê Phương (dịch)

Bạn có thể xem thêm các bài của mình tại @talephuong