Nguyễn Ngọc Hoàn Mỹ 5 năm trước

Bạn có dám xăm hình con mình vẽ?

Các bậc cha mẹ bình thường hay đặt những tác phẩm nghệ thuật của con lên tủ lạnh - còn những cha mẹ này in tác phẩm nghệ thuật của con lên da họ để kỷ niệm.

Có lẽ họ có một chút điên rồ. Có lẽ họ có một chút dũng cảm. Có lẽ họ muốn thể hiện tình yêu với con cái họ nhiều hơn. Dù với bất cứ lý do gì, các bậc cha mẹ này rất tự hào về con cái của họ ở cấp độ hoàn toàn mới. Các bậc cha mẹ bình thường hay đặt những tác phẩm nghệ thuật của con lên tủ lạnh - còn những cha mẹ này in tác phẩm nghệ thuật của con lên da họ để kỷ niệm. Bây giờ, bất cứ lúc nào họ cần một lời nhắc nhở họ được con cái yêu thương nhiều như thế nào hay con nhỏ của họ trước kia đáng yêu như thế nào, họ chỉ cần nhìn vào làn da của mình.

Đó là một con chim?

Mô tả hình ảnh

Nó có thể là một con chim. Đây chắc chắn là một mảnh tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của một đứa trẻ nhỏ đáng yêu.

Đó là một động vật gặm nhắm trên chân?

Mô tả hình ảnh

Nó được lấy từ một quảng cáo cho một tiệm xăm mình. Họ nên tự hào về công việc này. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể sao chép các bản vẽ của một đứa trẻ nhỏ.

Bố là tất cả!

Mô tả hình ảnh

Bức ảnh này là của một người đàn ông mà mỗi năm ông khắc một hình xăm là một bản vẽ của con trai lên cánh tay phải của mình kể từ khi cậu bé lên 4. Khi được hỏi ông sẽ làm gì khi cậu bé bắt đầu chạy ra khỏi phòng, ông đáp rằng ông chỉ yêu cầu con trai vẽ cái gì đó nho nhỏ.

"Daddy, I Love You!"

Mô tả hình ảnh

Người đàn ông này chỉ cần nhìn vào bên trong cánh tay của mình để nhớ mình được con thương như thế nào.

Người Sao Hỏa?

Mô tả hình ảnh

Một bản vẽ đầy bí ẩn khác của một đứa trẻ. Đó là người Sao Hỏa chăng? Hay đó là một nhà du hành vũ trụ? Chắc người  cha/mẹ này sẽ nhớ hình vẽ này suốt đời.

Một chậu hoa đầy màu sắc

Mô tả hình ảnh

Giữa hình xăm cổ điển - đôi cánh thiên thần, người cha/mẹ này đã in hình xăm đặc sắc được thiết kế bởi con của họ.

"Mom, I Love You!"

Mô tả hình ảnh

Các ông bố không phải là những người duy nhất cần một lời nhắc nhở họ được con cái yêu thương như thế nào. Người mẹ này cũng có thể nhìn vào bên trong cánh tay của mình để nhắc nhở bản thân mình được con cái yêu thương như thế nào. Cũng như trước kia con đáng yêu như thế nào.

Bức tranh hạnh phúc trên vai

Mô tả hình ảnh

Người ta chỉ có thể giả định rằng bức tranh vui vẻ, đầy màu sắc này mô tả đứa con và người mẹ đang ở cạnh một bông hoa khổng lồ.

Chỉ có chữ ký là của con

Mô tả hình ảnh

Ở độ tuổi lên 4, chỉ có chữ ký thuộc về con. Những hình vẽ đã được thêm vào hình xăm để làm nổi bật những thứ ưa thích của con.

Chuyện gia đình

Mô tả hình ảnh

Người mẹ dũng cảm này đã xăm hình bông hoa và chữ ký của tất cả đứa con lên bàn chân mình. Bàn chân là một trong những nơi xăm hình đau đớn nhất.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn