Thiên Đồng 4 năm trước

Bạn có dễ bị lừa gạt trong tình yêu hôn nhân không?

Bạn có niềm tin với tình yêu không? Bạn có dễ bị lừa gạt trong hôn nhân không? Hãy làm bài trắc nghiệm sau đây bạn nhé!

Có một ngày, người yêu bạn trễ hẹn 3 tiếng đồng hồ mà chưa đến,bạn sẽ phản ứng thế nào?

A.   Để lại mẩu giấy, nói từ giờ cắt đứt

B.   Gọi điện thoại không ngừng tìm kiếm

C.   Không gặp không về

D.   Quay đầu đi luôn

Kết quả trắc nghiệm:

Người chọn đáp án A:

Người ngồi chờ vô ích 3 tiếng mà tuyệt giao với đối phương là người thuộc kiểu kinh tế. Trong quan niệm của những người này, cho rằng thời gian cũng là nguồn tài nguôn vô cùng quý giá, vì một cuộc hẹn lãng phí 3 tiếng đồng hồ là tổn thất to lớn.

Người chọn phương án này cũng là người tự tôn cao hơn người bình thường khác. Phải ngồi đợi vô ích 3 tiếng đồng hồ, họ cho  rằng đây là hành vi rất không tôn trọng, sự tôn nghiêm của bản thân bị làm nhục là việc họ không thể chịu đựng được.

Ngoài ra, những người này cũng là người bắt người yêu làm theo chủ ý của bản thân.

Người chọn đáp án B:

Đợi 3 tiếng mà người yêu chưa đến cũng chưa thể kết luận gì về họ, có thể họ gặp chuyện gì bất trắc? Việc không ngừng điện thoại tìm kiếm là biểu hiện đây là người có đầu óc rất tỉnh táo, lý trí, trưởng thành. Những người chọn phương án này là người có lòng tin với tình yêu của bản thân, có sự ổn định tình cảm rất cao, không vì môt chút nhỏ mà có va chạm. Về cơ bản là người tương đối mạch lạc, rõ ràng.

[qctrai]

Người chọn đáp án C:

Không cần biết người yêu đến hay không đến, những người này đều có thể không từ bỏ hy vọng mà chờ đợi, nhưng thường xuyên có cách nghĩ mù quáng đối với người yêu. Những người này rất ít khi hoài nghi đối với người khác, càng không nghi ngờ đối với người yêu của mình, bất kể điều gì đều sẽ nghĩ theo chiều hướng tốt. Thế nhưng hơi cứng nhắc một chút, tuy không phải người yêu nói gì tin đấy nhưng chỉ cần đối phương  thể hiện điều gì đó thì nhất định sẽ tin. Người này có thể nói là người tin tưởng vào tình yêu, cũng rất dễ bị người khác đoán,bị lừa chết cũng không biết.

Người chọn đáp án D:

Người chọn đáp án này là người giàu cảm xúc; nhưng trong tình yêu, bạn có rất nhiều điểm ít trí tuệ. Quan điểm về tình yêu của bạn có thể thuộc vào nhóm tương đối chủ động và xúc động, thường không nghĩ đến hậu quả đã hành động, mà trong đầu chỉ có một kiểu tư duy cố định và rất dễ có cảm xúc hỗn độn. Những người này tuy tương đối dễ xúc cảm nhưng tức giận một lúc là qua đi thôi, không có để bụng, là kiểu tình nhân ít lý trí.

Trích sách giải mã tính cách

Bạn có thể xem thêm:


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...