Thu Hà Nguyễn
5 năm trước

17 điều chứng tỏ bạn có người mẹ tuyệt nhất trên thế gian

Cuộc sống này có mẹ là điều tuyệt vời nhất. Bạn yêu thương mẹ của mình hơn bao giờ hết, nhưng có khi nào bạn tự hỏi, mẹ có thực sự tâm lý, có phải là người mẹ tuyệt nhất thế gian?

Cuộc sống này có mẹ là điều tuyệt vời nhất. Bạn yêu thương mẹ của mình hơn bao giờ hết, nhưng có khi nào bạn tự hỏi, mẹ có thực sự tâm lý, có phải là người mẹ tuyệt nhất thế gian?

Mô tả hình ảnh


1. Mẹ là một trong những người bạn tốt nhất của bạn.

Mẹ là người đầu tiên biết về tất cả mọi thứ mới trong cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy tin tưởng, an toàn và thường xuyên chia sẻ cùng mẹ từ những việc lớn đến nhỏ, những chuyện vui, buồn vẫn diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Và mẹ bạn luôn luôn lắng nghe, giành cho bạn những lời khuyên tâm lý.

2. Tuy nhiên, mẹ của bạn luôn khiến bạn chắc chắn rằng bà ấy đặt vai trò làm mẹ cao hơn vai trò như một người bạn.

Một người bạn có thể không suy nghĩ sâu sắc và đưa ra cho bạn 1 lời khuyên thực sự có ích cho bạn. Những người bạn có thể ngay lúc đó giúp bạn giải tỏa nỗi buồn nhưng không thể lo cho tương lai của bạn được. Còn mẹ của bạn trước hết sẽ coi trọng, lo lắng cho lợi ích của bạn. Mọi sự là vì bạn, vì 1 tương lai tốt nhất cho bạn, chứ không hời hợt chỉ làm bạn vui 1 thoáng chốc.

3. Bạn luôn luôn có thể dựa vào mẹ và mẹ bạn luôn có mặt ở đó để lắng nghe.

Nếu bạn đang trải qua đau khổ hay cần tư vấn, hãy nói với mẹ. Mẹ sẽ lắng nghe, luôn luôn, mà không phán xét, phàn nàn.

4. Mẹ là nguồn cổ vũ lớn nhất của bạn.

Mẹ bạn luôn luôn là người khuyến khích và động viên mỗi khi bạn vấp ngã.

Ví dụ bạn có một giấc mơ? Bạn có thể đặt cược mẹ của bạn là người luôn hỗ trợ nó, và mẹ sẽ liên tục nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải đuổi theo nó, ngay cả khi bạn không chắc chắn về điều đó cho mình.

5. Bạn và mẹ của bạn có những câu nói đùa thú vị.

Mẹ luôn vui vẻ chọc ghẹo, đùa giỡn với bạn và 2 người luôn cảm thấy thoải mái, vui thích. Mẹ bạn thực sự vui tính và tâm lý!

Mô tả hình ảnh

6. Bạn và mẹ bạn luôn luôn dính với nhau trong các buổi họp gia đình.

Mẹ và bạn rất hợp nhau, luôn quấn quít bên nhau. Hơn hết, mẹ quan tâm và muốn biết bạn ăn có no không, có hợp khẩu vị không ?

7. Mẹ của bạn luôn luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Thậm chí nếu mẹ là người có một sự nghiệp tuyệt vời. Mẹ chưa bao giờ để xảy ra việc muộn giờ đón em từ trường vì một cuộc họp, và cô không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn, bởi vì bạn là - và vẫn là - những ưu tiên trong cuộc sống của mẹ.

8. Mẹ luôn gọi và hỏi han về cuộc sống của bạn - và mẹ thực sự quan tâm.

Mẹ cần biết cuộc sống của bạn diễn ra như nào và nếu bạn nói bất cứ điều gì khác hơn là "con đang làm rất tốt", mẹ sẽ cố gắng hết mình để giúp bạn khắc phục tình hình.

9. Mẹ của bạn luôn luôn giữ một con mắt thận trọng nhưng mẹ không bao giờ đe dọa.

Bạn không bao giờ cảm thấy ngột ngạt bởi mẹ, nhưng bạn biết mẹ luôn luôn dõi theo bạn để chắc chắn rằng bạn đang đi đúng đường.

10. Mẹ cho phép bạn mắc sai lầm, nhưng mẹ luôn ở đó để giúp bạn đứng lên trên đôi chân của mình.

Một người mẹ tuyệt vời biết rằng bà không thể sống thay cuộc sống của bạn. Cho nên, những gì mẹ làm là ở ngay sau lưng bạn, giúp khi bạn cần. Nếu bạn mắc sai lầm, bà sẽ ân cần chỉ bảo, vực bạn mạnh mẽ đứng lên sau tất cả.

11. Mẹ của bạn biết rằng bà chỉ là một người già dày dặn kinh nghiệm trong trái tim bạn.

Người mẹ tuyệt vời không giả vờ như mình luôn trong sạch và hoàn hảo. Vì bà cũng là 1 con người, cũng có mắc sai lầm. Mẹ sẽ sử dụng trí tuệ của mình để giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần nó.

Mô tả hình ảnh

12. Mọi người đều yêu mẹ của bạn.

Bạn bè của bạn và những người xung quanhh hoàn toàn muốn đi chơi với mẹ của bạn. Họ luôn có những lời nhận xét tốt dành cho mẹ bạn.

13. Bởi vì mẹ của bạn vui tính, hài hước.

Mẹ hoàn toàn biết những gì đang xảy ra, và bà ấy luôn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Kết quả là một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước.

14. Ngay cả khi bạn đang tức giận về mẹ, bạn vẫn biết rằng bạn quan tâm bao nhiêu về bà ấy.

Đôi khi, bạn có cãi vã với mẹ của mình dù lí do lớn hay nhỏ. Tôi tin mẹ chỉ muốn đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Có thể ngay lúc đó bạn không nhận ra, bạn cảm thấy rất giận mẹ. Nhưng hơn hết, bạn vẫn thấu hiểu được sự quan tâm và biết được rằng, mẹ là người phụ nữ bạn yêu thương nhất.

15. Câu trả lời của bạn cho câu hỏi "Người tuyệt vời nhất đối với bạn là ai?" Luôn là "mẹ của tôi."

Bạn luôn biết rõ trái tim mình mách bảo: Người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian, duy nhất chỉ có một, đó là mẹ!

16. Bạn không thể tưởng tượng được bạn sẽ như thế nào nếu không có mẹ…

Mẹ xây dựng một nền tảng vững chắc cho bạn. Bạn cố gắng hình dung cuộc sống của bạn mà không có mẹ, và bạn thực sự không thể.

17. ... bởi vì mẹ của bạn là một trong những người quan trọng nhất trong thế giới của bạn.

Bởi vì bạn có thể làm những gì mà không có mẹ?

Theo Lifehack

Dịch: Thu Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #mẹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn