Bạn có nhận ra những ngôi sao hàng đầu Hollywood qua những bức hình này không?

Bạn sẽ sốc khi thấy hình lúc trẻ của những ngôi sao hàng đầu Hollywood, ai biết được rằng sau này họ thay đổi nhiều và lại nổi tiếng đến vậy.

Những ngôi sao hàng đầu Hollywood luôn xuất hiện lộng lậy trước mắt công chúng, nhìn họ thật đẹp và lộng lẫy. Nhưng những loạt ảnh sau đây có thể khiến bạn bất ngờ khi thấy họ cách đây cả chục năm về trước.

George Clooney

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

George Clooney - sinh ngày 6 tháng 5 năm 1961, là một diễn viên từng đoạt Giải Oscar và Giải thưởng Quả Cầu Vàng. Đồng thời còn là một đạo diễn, nhà sản xuất phim và tác giả kịch bản phim. Clooney thể hiện sự cân bằng tuyệt vời giữa nội dung, nghệ thuật và tính thương mại; cùng những giải pháp thông minh trong nhiều dự án phim có ngân sách lớn. Clooney có được cảm tình của công chúng; thậm chí ngày 31 tháng 1 năm 2008, Liên hợp quốc còn định danh Clooney là "Người mang thông điệp hòa bình" (Messenger of peace)

Tom Hanks

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Tom Hanks - sinh ngày 9 tháng 7 năm 1956, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Anh từng đoạt 2 giải Oscar cho các vai diễn trong phim PhiladelphiaForrest Gump. Hanks là một trong ba diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim bom tấn liên tiếp  doanh thu trên 100 triệu USD, anh cũng là ngôi sao mang lại doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh.

Angelina Jolie

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Angelina Jolie - sinh ngày 4 tháng 6 năm 1975. Là một nữ diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Mỹ. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh và ba Giải Quả cầu vàng; bên cạnh đó, cô được tạp chí Forbes công nhận là nữ diễn viên Hollywood có thu nhập cao nhất năm 2009 và 2011. Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

Brad Pitt

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Brad Pitt - sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963, là diễn viên Mỹ và là một nhà sản xuất phim. Brad Pitt được bình chọn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. Brad nhận được ba đề cử cho giải Oscar và nhận được một giải Quả cầu vàng.

Leonardo DiCaprio

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Leonardo DiCaprio - sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974, là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh đã 5 lần được đề cử giải Oscar và 10 lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng. Anh đoạt một giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim The Aviator (2004) và một Giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim The Wolf of Wall Street (2013). Kể từ thập niên 2000 đến nay, DiCaprio đã được đề cử nhiều giải thưởng cho phần diễn xuất trong các phim Catch Me If You Can (2002), Gangs of New York (2002), The Aviator (2004), Blood Diamond (2006), The Departed (2006). Hai bộ phim Shutter Island (2010) và Inception (2010) nằm trong những bộ phim thành công nhất về mặt thương mại trong sự nghiệp của anh.

Chris Hemsworth

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Chris Hemsworth - sinh ngày 11 tháng 8 năm 1983, là một diễn viên người Úc. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn thần sấm Thor trong các bộ phim của Marvel Studios sản xuất như Thor (2011), The Avengers (2012) và Thor: The Dark World (2013). Ngoài ra, Hemsworth cũng đã góp mặt trong các phim Star Trek (2009), A Perfect Getaway (2009), The Cabin in the Woods (2012), Snow White and the Huntsman (2012), Red Dawn (2012) và Rush (2013).

Johnny Depp

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Johnny Depp - sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963, là diễn viên người Mỹ từng hai lần được đề cử giải Oscar, nổi tiếng nhất với các vai diễn Jack Sparrow trong bốn phần phim Cướp biển vùng Carribe. Depp còn có nhiều bộ phim nổi tiếng như Edward the Scissorhands, Sweeney Todd, Alice in Wonderland. Năm 2017, Depp sẽ ra mắt phần 5 của phim cướp biển vùng Caribbe - Người Chết Thì Không Nói (Dead Man Tell No Tales).

Christian Bale

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Christian Bale - sinh ngày 30 tháng 1 năm 1974, là một diễn viên người Anh. Được biết đến qua các vai trong phim như American Psycho, Shaft, Equilibrium, The Machinist, Batman begins, và The Prestige. Anh được biết đến với những tài lẻ rất đặc biệt, như khả năng bắt chước gần giống bất kỳ một giọng nói của người khác, hay những chế độ nghiêm khắc để giảm hay tăng cân sao cho phù hợp, và một sự nhập thân vào các nhân vật mà anh diễn xuất. Trước khi thành công với vai Batman trong series thứ năm của phim, anh chủ yếu tham gia vào các bộ phim không chính quy.

Chris Evans

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

"Chris" Evans - sinh ngày 13 tháng 6 năm 1981, là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Johnny Storm / Human Torch trong hai bộ phim Fantastic Four (2005) và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007), sau đó là vai Steve Rogers trong hai bộ phim Captain America: The First Avenger (2011),The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014) và The Avengers: Age of Ultron (2015).

Robert Downey Jr

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Robert Downey Jr - sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965 là một diễn viên người Mỹ. Ông nổi tiếng với vai diễn chính Tony Stark trong 3 phần của loạt phim Iron Man được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của hãng Marvel Comics. Downey được trao 2 Giải Quả Cầu Vàng cho Diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Short Cuts (1994)Sherlock Holmes (2010), 1 giải Quả Cầu Vàng cho diễn viên phụ xuất sắc nhất trong series truyền hình Ally McBeal. Ông từng được đề cử trao Giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn Charlie Chaplin trong phim Chaplin (1992).

Tom Cruise

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Tom Cruise - sinh 3 tháng 7 năm 1962, là một diễn viên, đạo diễn phim người Mỹ. Tom Cruise cùng Tom Hanks là hai diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD. Tạp chí Forbes xếp anh vào một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong năm 2006. Tom Cruise được đề cử chính thức cho 3 Giải Oscar và 3 lần nhận giải thưởng Quả cầu vàng.

Jeremy Renner

ảnh Iron Man,Chris Evan,Tom Hanks,Johnny Depp,Avengers

Jeremy Renner - sinh ngày 7 tháng 1 năm 1971, là diễn viên, nhạc sĩ Mỹ. Renner dã diễn xuất trong các phim ở thập niên 2000, phần lớn là vai phụ, như các vai diễn trong Dahmer (2002), S.W.A.T. (2003), Neo Ned (2005), và 28 Weeks Later (2007). Và với các vai diễn chính trong The Hurt Locker (2009), Mission Impossible Ghost Protocol (2011), The Bourne LegacyThe Avengers (2012). Anh đã được đề cử giải Oscar cho diễn viên nam chính, trong phim về đề tài chiến tranh The Hurt Locker. Năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim được giới phê bình hoan nghênh The Town - vai diễn James Coughlin trong phim đã nhận được một đề cử cho năm 2010 giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, cộng với đề cử ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc tại SAG Awards và giải Quả cầu vàng.

( hết phần 1)

Nguồn : tự dich - Wiki