Bé Gấu
5 năm trước

Bạn có thể tìm ra điểm khác nhau giữa 2 chú rùa trong 5 giây không?

Bạn có thể tìm ra điểm khác nhau giữa 2 chú rùa trong 5 giây không?? Hãy nhớ đặc điểm mà bạn nhận ra sự khác nhau giữa 2 chú rùa đáng yêu này nhé!

Bạn có thể tìm ra điểm khác nhau giữa 2 chú rùa trong 5 giây không?? Hãy nhớ đặc điểm mà bạn nhận ra sự khác nhau giữa 2 chú rùa đáng yêu này nhé! 

Và bây giờ hãy cùng xem thử đáp án và khám phá về chính bản thân nha! :D

A. Nhìn thấy miệng đầu tiên

CON TIM CHÁY RỰC LỬA TÌNH

Thật bất ngờ khi đang yêu thì những người thuộc nhóm này sẽ có IQ thấp hơn lúc . bình thường . Đơn giản bởi vì khi yêu lí trí của họ sẽ yếu đi, sẵn sàng làm những việc không sao hiểu nổi vì tình yêu của mình.

Vậy nên thường bị mọi người xung quanh bảo la khờ khạo trong tình yêu! 

B. Nhìn thấy lông mi đầu tiên

THÍCH LÀM ĐẸP

Tự bản thân người này luôn cảm thấy mình tốt nhưng sự thật lại không phải như vậy. Có lúc đừng quá cho mình là đúng, nếu không bạn sẽ dễ bị người khác ghét đó nha!

C. Nhìn thấy mắt đầu tiên

TỈ MỈ

Bạn là người rất tỉ mỉ, vậy nên bạn thường nhận ra những điều người khác chưa kịp nhận ra, kể cả những chi tiết có vẻ như không quan trọng và ít người quan tâm đến nó. 

D. Nhìn thấy chân đầu tiên

CHÂN THẬT

Là người chân thành, không giả dối. Đây là mẫu người được nhiều người yêu quý vì có tâm sáng, tính cách tốt nhưng lại dễ bị kẻ khác lợi dụng lòng tốt.

E, Nhìn thấy đuôi đầu tiên

Là người thông minh và thực tế, nhạy bén. Họ khôn ngoan, cẩn thận, hiểu sâu vấn đề. Không tính toán cũng không gian xảo.

Bạn cũng có thể làm các bài trắc nghiệm khác tại đây. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả nhé! ^^

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn