Bạn có tin rằng ngày tháng năm sinh nói lên sắc màu cuộc sống của bạn?

Nhà tâm lý nổi tiếng của Pháp – Ganaesia đã có một trắc nghiệm cực kỳ thú vị: Chỉ cần lấy ngày tháng năm sinh cộng lại thì có thể tìm ra màu cuộc sống của bạn

Nhà tâm lý nổi tiếng của Pháp – Ganaesia đã có một trắc nghiệm cực kỳ thú vị: Chỉ cần lấy ngày tháng năm sinh cộng lại thì có thể tìm ra màu cuộc sống của bạn, từ đó khám phá bản chất thật sự trong tận sâu nội tâm của mỗi người. Hãy cầm bút lên và tính ngày tháng năm sinh của bạn nào!

Viết ra những con số trong ngày tháng năm sinh của bạn (theo dương lịch), sau đó cộng từng số lại, cho đến khi kết quả chỉ còn lại một số đơn nhất là được. Con số này chính là màu cuộc sống của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 23 tháng 8 năm 1978

1+9+7+8+8+2+3=38

  3+8=11

  1+1=2 à số 2 chính là màu cuộc sống của bạn

Và sau đây là màu cuộc sống ứng với từng con số:

ảnh trắc nghiệm tính cách,màu sắc,ngày tháng năm sinh,Ganaesia


Số 1: Màu đỏ

Nội tâm cảm tính của bạn nhiệt tình như lửa, bạn luôn có thể truyền sự nhiệt tình này sang những người xung quanh. Tuy nhiên, cũng vì quá nhiệt tình nên có lúc bạn hơi kích động, không kịp kìm hãm lại, vì vậy thường đắc tội với người và chịu sự đả kích khi thất bại, may mắn là sức phục hồi của bạn rất mạnh, cho dù có ngã thì bạn cũng sẽ rất nhanh chóng đứng dậy.

Số 2: Màu xanh da trời

“Tuân thủ quy tắc, điềm tĩnh lý trí” là ấn tượng của người ta dành cho bạn. Sự điềm tĩnh của bạn luôn được mọi người tín nhiệm, nhưng mà do tính cách thận trọng nên khiến bạn thường làm nhiều hơn nói, không dễ gì bày tỏ cách nghĩ của mình với người khác, khiến cho mọi người nghĩ rằng cá tính bạn có chút thâm trầm nhưng kỳ thực bạn là người thích giúp đỡ ngưởi khác và suy nghĩ rất chín chắn.

Số 3: Màu xanh lá

Trên cơ bản, bạn không có cá tính, hay xuôi theo chiều gió, không có chủ kiến, bạn mong nhất có một cuộc sống bình đạm, không sóng to gió lớn. Tuy không có màu sắc cá nhân mạnh mẽ nhưng bạn lại là người theo chủ nghĩa hòa bình, có điều khi có khó khăn lớn, bạn sẽ không thể đối mặt với thử thách.

Số 4: Màu xanh da trời (tương tự số 2)

Số 5: Màu trắng

Bạn sống trong thế giới mà bản thân tự thêu dệt, mọi thứ trên đời dường như không liên quan đến bạn, tâm trạng không ổn định nên bạn dễ bị ảnh hưởng của hoàn cảnh. Hãy cẩn thận, nếu như cứ mãi nằm mơ giữa ban ngày thì bạn rất dễ mắc chứng hoang tưởng đấy!

Số 6: Màu vàng

Bạn bẩm sinh là người lạc quan, lòng hiếu kỳ rất mạnh, chuyện gì cũng muốn thử mới cam tâm được. Nếu có ai đó cản trở bạn thử nghiệm những cái mới chắc chắn sẽ phải chịu sự phản ứng rất mạnh của bạn. Nhớ này, có lúc cũng đừng quá cứng đầu, hãy thử nghe ý kiến của người khác để tránh bị người ta lừa mà mình còn không biết.

Số 7: Màu cam

Bạn giống như một đứa trẻ mãi không chịu lớn, luôn cần phải có người khác bên cạnh chăm sóc, bảo bọc. Tuy nhiên mặc dù tính ỷ lại khá lớn nhưng cũng do điểm này mà bạn lại rất nhiệt tình với bạn bè, bên cạnh có rất nhiều bạn, đương nhiên mục đích chủ yếu nhất của bạn chính là tìm một người có thể chăm sóc bạn cả đời mà thôi!

Số 8: Màu đen

Bạn có rất nhiều nhân cách, vừa như thiên thần, lại vừa như ác quỷ. Nếu muốn dùngsức mạnh hành động, sự lý giải, khả năng xã hội để trở nên hơn người đối với bạn mà nói không phải chuyện khó. Tuy nhiên bạn lại thường đi theo đuổi mục tiêu khó mà với tới nào đó, đến cuối cùng cả đời bạn chỉ sống trong những giấc mơ. Hãy cẩn thận, sự phân chia nhiều tính cách sẽ ảnh hưởng mất cân bằng cho bạn, khiến bạn khó mà có được niềm vui thật sự.

Số 9: Màu tím

Gặp chuyện gì bạn sẽ không lập tức quyết định ngay mà sẽ phân tích rõ ràng từ đầu đến cuối rồi mới quyết đoán. Bạn suy nghĩ sâu sắc hơn người, lòng tự tin mạnh, những thứ này sẽ sớm quyết định mục tiêu sống của bạn. Tuy nhiên bạn kiên trì quá mức đến nỗi dù quyết định sai cũng không dễ thay đổi. Hãy nhớ là có lúc cũng phải biết thỏa hiệp để tránh những đau khổ trong cuộc sống.

Nguồn: Xinli

Tạ Lê Phương (dịch)