Phùng Gia Bách 4 năm trước

Bạn cũng có thể chinh phục kỷ lục thế giới!

Bạn có từng nghĩ một ngày mình có thể chinh phục những kỷ lục của thế giới được ghi vào sách Guinness? Hãy ghé qua những địa điểm sau và bạn sẽ được thỏa mãn ướ

Bạn có từng nghĩ một ngày mình có thể chinh phục những kỷ lục của thế giới được ghi vào sách Guinness? Hãy ghé qua những địa điểm sau và bạn sẽ được thỏa mãn ước mong!

Cửa hàng bán kẹo lâu đời nhất

Mở cửa từ năm 1827, cửa hàng này nằm ở Yorkshire, Anh và phục vụ các loại kẹo như Sherbet Fountains và Parma Violets.

Mô tả hình ảnh

Nhà ga lớn nhất

Grand Central Terminal, ở New York, Mỹ được xây dựng từ năm 1903 đến 1913 với tổng số 44 sân ga. Theo tổ chức Guinness, ngoài 41 đường tàu ở tầng trên và 26 đường tàu ở tầng dưới, nhà ga còn có một sân ga bí mật không được sử dụng nằm dưới khách sạn Waldorf Astoria.

Mô tả hình ảnh

Thang máy ngoài trời cao nhất

Du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc bằng thang máy Bailong ngoài trời cao 326 m.

Mô tả hình ảnh

Ống trượt nước cao nhất

Đường ống Verrückt trong công viên nước Schlitterbahn, Kansas, Mỹ có chiều cao khoảng 51 m.

Mô tả hình ảnh

Khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất

Nằm trong trung tâm thương mại Emirates, Dubai, khu vực này đáp ứng nhu cầu trượt tuyết quanh năm của du khách với hơn 300 m đường trượt. Ngoài các ống trượt tuyết, nơi đây còn có khu vực tự do để du khách tập nhảy.

Mô tả hình ảnh

Hồ bơi sâu nhất

Hồ bơi Y-40 ở Montegrotto Terme, Italy sâu 40 m chứa khoảng một triệu gallon nước. Để chạm đáy, du khách phải sử dụng bình lặn.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn