Phan Ngọc Khánh Quỳn 4 năm trước

Bạn cứng đầu đến mức độ nào?

Ngày bé khi mắc lỗi, bị bố mẹ dọa đánh phạt, bạn đã phản ứng thế nào? Điều thú vị này cũng góp phần nói lên tính cách của bạn đấy nhé!

Ngày bé khi mắc lỗi, bị bố mẹ dọa đánh phạt, bạn đã phản ứng thế nào? Điều thú vị này cũng góp phần nói lên tính cách của bạn đấy nhé! Hãy chọn phản ứng thường hay gặp của mình nhất đi nào!

Mô tả hình ảnh

1. Mỗi lần một kiểu

Bạn linh hoạt và tự uốn mình theo từng trường hợp. Tuỳ lúc và tuỳ người, bạn sẽ xử sự theo các cách khác nhau. Mức độ cứng đầu của bạn thường về âm khi ở bên cạnh những người mà bạn biết họ quan tâm mình và sẽ là cực đại khi đứng trước những người chăm chăm cười cợt bạn khi sơ sẩy. Bạn không rập khuôn hay cứng nhắc theo một kiểu cách nào, bạn tự thay đổi chính mình cho phù hợp với hoàn cảnh và người mình giao tiếp. Bạn không giả tạo, bạn chỉ đang tự bảo vệ bản thân. Thế nên nếu bạn không làm tổn thương ai thì cũng đừng ai chọc đến bạn điều gì.

Mô tả hình ảnh[qctrai]

2. Cắn răng nhịn khóc

Bạn thuộc tuýp khá lì lợm và không thích bị người khác nhìn thấy sự yếu đuối của mình. Bạn có một sự cố chấp đến khó hiểu trong chuyện này. Có thể nói bạn gượng ép chính mình phải luôn tỏ ra mạnh mẽ và “tôi ổn”. Gắng gượng và luôn cố giữ bản thân thật vững vàng trước ánh mắt của những người xung quanh để rồi khi chỉ còn một mình thì lập tức ngã quỵ và ôm lấy chính mình tủi thân. Tính cách này của bạn chính là điểm khiến những người quan tâm bạn phiền lòng nhất. Biểu hiện một mặt yếu đuối của chính mình ra không phải là điều xấu, giả vờ mạnh mẽ chỉ khiến bạn càng thêm mệt mỏi mà thôi!

Mô tả hình ảnh

3. Khóc la um sùm

Là người không có khả năng chịu đựng và khá thành thật với bản thân, bạn không ép buộc bản thân phải giả vờ hay chứng tỏ chính mình mạnh mẽ. Đau, buồn, thất vọng – bạn khóc. Vui, hạnh phúc, thoả mãn – bạn cười. Trung thực với cảm xúc và sống vì chính bản thân mình khiến bạn thấy rất hài lòng. Bạn không thích việc ngoài mặt mỉm cười nhưng thực chất lại thu mình và tự chịu đựng những nỗi đau. Hơn cả những cái gọi là sĩ diện, tự tôn, bạn xem trọng cảm giác của chính mình hơn. Do vậy bạn tự thả mình sống đúng với những gì bản thân mong muốn.
Mô tả hình ảnh

4. Chưa đánh đã gào ầm lên

Nếu có thể tránh được một việc tổn hại đến bản thân thì bạn có thể tự “dìm hàng” chính mình chẳng thèm nghĩ ngợi. Bạn chẳng ngại giả vờ ăn vạ, nịnh bợ hay nước mắt cá sấu nếu điều đó giúp cho bạn thoát khỏi điều phiền phức. Bạn thà làm “kẻ tiểu nhân” mà thoải mái, yên ổn cho mình còn hơn là “quân tử” mà phải giả vờ giả vịt nọ kia. Bạn coi trọng tự tôn của chính mình ở một vài mặt quan trọng nhưng sĩ diện hão hay chủ nghĩa anh hùng rơm thì bạn lại tránh cực kì xa. Thiệt thân mà lại phiền toái, bạn không ham.
Mô tả hình ảnh[qctrai]

5. Bỏ chạy

Liều mạng, cứng đầu và bướng bỉnh là những từ mô tả chắc chắn dành cho bạn. Bạn chẳng ngại làm lớn chuyện và đổ thêm dầu vào lửa nếu bạn cho rằng những điều người khác nói về bạn là vu oan, sai trái. Bạn không quan tâm đến việc nếu cứng rắn “cương” đến cùng thì hậu quả chờ đón mình là gì, với bạn thì việc bị nói oan là điều không thể chấp nhận được. Là một người khá kiên trì với quyết định và việc làm của bản thân nhưng có đôi lúc kiên trì của bạn trở thành cố chấp, không biết tiếp nhận góp ý. Chưa kể có vài lúc bạn khăng khăng giữ vững quan điểm dù sai bét, nhưng vì không muốn chịu thua nên cứ cãi cùn cho tới cùng.
Mô tả hình ảnh
 Bạn đã biết độ cứng đầu của mình rồi phải không?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...