Bạn đã bao giờ gặp ác mộng bị rụng răng? Điều này có nghĩa là…

Có những giấc mơ độc đáo mà bạn nên tự đưa ra giải thích riêng của mình, nhưng một số giấc mơ phổ biến thì có ý nghĩa chung với tất cả chúng ta. Một số giấc mơ thường gặp như:

Mặc dù giấc mơ của con người khá đa dạng và khác nhau, nhưng vẫn có một số giấc mơ phổ biến. Có những giấc mơ độc đáo mà bạn nên tự đưa ra giải thích riêng của mình, nhưng một số giấc mơ phổ biến thì có ý nghĩa chung với tất cả chúng ta. Một số giấc mơ thường gặp như:

  • Bị ngã/bị rơi xuống
  • Đi thi nhưng không hề chuẩn bị bài hoặc không làm được bài
  • Khỏa thân ở nơi công cộng

Hầu hết chúng ta đều mơ thấy những giấc mơ này ít nhất một lần trong đời. Nhưng chúng có nghĩa là gì? Hãy cùng đọc để tìm ra ý nghĩa nhé!

Nhà tâm lý học Ian Wallace đã phân tích những giấc mơ này trong vòng 3 thập kỷ và 150,000 là số lượng giấc mơ ông đã phân tích trong sự nghiệp của mình. Đây là những phân tích của ông cho những giấc mơ thường gặp của con người:

1. Mơ thấy lái xe nhưng không thể kiểm soát được

Trong giấc mơ, chiếc xe của bạn đại diện cho khả năng mà bạn có thể thực hiện được hay không các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn có thể đang cảm thấy mình không kiểm soát được nhiều trên con đường dẫn đến mục tiêu của mình.

,chiêm bao,rụng răng,giải mã giấc mơ,giấc ngủ

2. Bị ngã/hụt chân/rơi:

Đây là giấc mơ rất phổ biến với nhiều người. Nó có nghĩa bạn đang níu giữ một vấn đề/tình huống nào đó trong cuộc đời mình mà vấn đề/tình huống đó không phải là tốt nhất cho bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. 

,chiêm bao,rụng răng,giải mã giấc mơ,giấc ngủ

3. Mơ thấy đang bay:

Nếu trong giấc mơ bạn đang bay, điều này có nghĩa bạn vừa trải qua một sự giải phóng bản thân mình từ một việc gì đó hoặc ai đó trong cuộc đời mình, đặc biệt việc đó hoặc người đó đã kéo bạn đi xuống. 

,chiêm bao,rụng răng,giải mã giấc mơ,giấc ngủ

4. Mơ đi thi không làm được bài:

Ý nghĩa của của giấc mơ này khá là đơn giản: có nghĩa bạn đang tự kiểm tra phong độ của chính mình trong cuộc sống thực tế. 

,chiêm bao,rụng răng,giải mã giấc mơ,giấc ngủ

Vẫn Còn, Click để xem tiếp