cogaithangmot 3 năm trước

Bạn đã bao giờ gặp ác mộng bị rụng răng? Điều này có nghĩa là…

Có những giấc mơ độc đáo mà bạn nên tự đưa ra giải thích riêng của mình, nhưng một số giấc mơ phổ biến thì có ý nghĩa chung với tất cả chúng ta. Một số giấc mơ thường gặp như:

Mặc dù giấc mơ của con người khá đa dạng và khác nhau, nhưng vẫn có một số giấc mơ phổ biến. Có những giấc mơ độc đáo mà bạn nên tự đưa ra giải thích riêng của mình, nhưng một số giấc mơ phổ biến thì có ý nghĩa chung với tất cả chúng ta. Một số giấc mơ thường gặp như:

  • Bị ngã/bị rơi xuống
  • Đi thi nhưng không hề chuẩn bị bài hoặc không làm được bài
  • Khỏa thân ở nơi công cộng

Hầu hết chúng ta đều mơ thấy những giấc mơ này ít nhất một lần trong đời. Nhưng chúng có nghĩa là gì? Hãy cùng đọc để tìm ra ý nghĩa nhé!

Nhà tâm lý học Ian Wallace đã phân tích những giấc mơ này trong vòng 3 thập kỷ và 150,000 là số lượng giấc mơ ông đã phân tích trong sự nghiệp của mình. Đây là những phân tích của ông cho những giấc mơ thường gặp của con người:

1. Mơ thấy lái xe nhưng không thể kiểm soát được

Trong giấc mơ, chiếc xe của bạn đại diện cho khả năng mà bạn có thể thực hiện được hay không các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn có thể đang cảm thấy mình không kiểm soát được nhiều trên con đường dẫn đến mục tiêu của mình.

2. Bị ngã/hụt chân/rơi:

Đây là giấc mơ rất phổ biến với nhiều người. Nó có nghĩa bạn đang níu giữ một vấn đề/tình huống nào đó trong cuộc đời mình mà vấn đề/tình huống đó không phải là tốt nhất cho bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. 

3. Mơ thấy đang bay:

Nếu trong giấc mơ bạn đang bay, điều này có nghĩa bạn vừa trải qua một sự giải phóng bản thân mình từ một việc gì đó hoặc ai đó trong cuộc đời mình, đặc biệt việc đó hoặc người đó đã kéo bạn đi xuống. 

4. Mơ đi thi không làm được bài:

Ý nghĩa của của giấc mơ này khá là đơn giản: có nghĩa bạn đang tự kiểm tra phong độ của chính mình trong cuộc sống thực tế. 

5. Mơ thấy khỏa thân ở nơi công cộng

Điều này có nghĩa bạn đang phải đối mặt với tình huống trong cuộc đời khiến bạn cảm thấy tổn thương và có thể bạn sắp bị ốm.

6. Mơ thấy cần đi nhà vệ sinh, nhưng không thể tìm thấy chỗ:

Điều này có nghĩa bạn đang có khoảng thời gian khó khăn thể hiện nhu cầu của mình trong cuộc sống. Nhà vệ sinh là biểu tượng của nơi đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn. 

7. Mơ thấy răng rụng

Trong giấc mơ của mình, bạn thấy răng của mình rụng ra có nghĩa là trong thực tế bạn không cảm thấy tự tin. Răng là biểu tượng của sức mạnh và sự tự tin trong giấc mơ vì vậy khi chúng bị rụng có nghĩa là chúng ta đang thiếu đi hai điều này. 

8. Mơ bị đuổi bắt

Điều này đại diện cho các vấn đề trong cuộc sống mà bạn biết mình cần phải đối mặt nhưng không biết làm cách nào. 

Nếu bạn thích bài báo này và nghĩ bạn bè của mình cũng vậy,đừng quên share bài viết lên Facebook nhé.

Tuệ Minh - Ohay

ideaspots

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...