Thy Khánh
1 năm trước

Bạn đang ở độ tuổi 26 mà chưa có một mối tình nào vắt vai ?

- Chắc hẳn những ai đang ở độ tuổi sắp hoặc chuẩn bị bước sang 30 cũng đều lo lắng vì mình chưa có một mối hệ được xác định để tiến đến hôn nhân phải không ?

-  Ngàyngày bị gia đình sắp xếp đi xem mắt hết người này đến người nọ mà mãi không thểtìm thấy người mình ưng ý . Rồi phải thường xuyên nghe những nói từ hàng xómđồng nghiệp trong cơ quan nói về mình hơn 30 rồi mà chưa có ai . Còn được mọingười giới thiệu hết người này người nọ và chỉ với ước muốn thoát kiếp"ế" trước 30. Có khi còn bị cấm về nhà nếu không đem bạn trai về ramắt .
-  Với những lời nói ,chỉ chỏ của mọi ngườinên chắc có lẽ bạn đã từng nghĩ đến việc kết hôn đại với một người để giúp bố mẹbớt lo lắng và sự giới thiệu của các đồng nghiệp trong công ty.Nhưng đừng vì vậymà kết hôn bừa với một người nào đó. Có thể mình thấy tính cách ngoại hình vàngười đó được thì lấy làm đối tượng kết hôn trong thời gian quen ngắn . Vì chỉcó yêu lâu dài mới khiến con người hiểu hết tính cách của người đó .
-Có rất nhiềungười hối hận vì đã cưới đại một người chồng vũ phu hay người chồng hay ghen hoặclỡ lấy nhầm người có tư tưởng trọng nam khinh nữ thì có cuộc sống sẽ chẳng còndễ sống và bình dị nữa đâu .

" Thà ế chứ đừng tạm bợ " vì nó quyết định cả nửa cuộc đời của bạn sung sướng an nhàn hay suốt ngày chỉ biết khóc sống trong đau khổ . Đừng vì chỉ bằng những lời của gia đình mỗi người mà phá cuộc sống sau này. Cuộc sống của chúng ta thực sự rất ngắn ngủi, tại sao phải cố gắng làm hài lòng người khác? Hoặc tại sao lại phải giả vờ hạnh phúc để làm vừa lòng người khác?

  •  " Vì khi đó chúng ta cũng sẽ trở thànhmột con robot được lập trình sẵn chỉ biết dựa vào lời nói của người khác để tuân theo và không có cảm xúc. Hạnh phúc và cuộc sống của ta là do mình tự tạo ra đừng vì một vài người mà thay đổi hướng đi ."
  • Dù bạn đang ở trong độ tuổi chậm chững 30 thì tôi khuyên bạn đừng vì thế mà buồn mà hãy vui lên đi . Hãy bỏ ra một chút thời để đi du lịch hoặc với bạn thân để giúp bản thân giải tỏa những áp lực của côngviệc . Không phải vì bạn ế mà có lẽ nhân duyên của bạn đến trễ hơn những ngườikhác . Vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống độc thân mà bạn đang sở hữu .                                                               Hãy yêu quý và trân trọng bản thân mình hơn !
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn