longduc210620
1 tuần trước

Bán đất nông nghiệp thị xã phú mỹ

Bán đất nông nghiệp thị xã phú mỹ

Thị xã Phú Mỹ vài năm gần đây nổi lên như một ngôi sao sáng về đầu tư bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bởi những dự án kinh tế được đầu tư mạnh hướng tới mục tiêu trở thành đô thị càng biển hàng đầu cả nước vào năm 2030

Thị xã Phú Mỹ vài năm gần đây nổi lên như một ngôi sao sáng về đầu tư bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bởi những dự án kinh tế được đầu tư mạnh hướng tới mục tiêu trở thành đô thị càng biển hàng đầu cả nước vào năm 2030. Các phân khúc bất động sản như đất nông nghiệp thị xã Phú Mỹ được giới đầu tư nhòm ngó vô cùng nhiều.Lý do vì sao đất nông nghiệp Phú Mỹ lại được nhiều nhà đầu tư săn đón?
Giá bán đất nông nghiệp thị xã Phú Mỹ cập nhật tháng 02 năm 2021
Giá bán đất nông nghiệp thị xã Phú Mỹ dù vẫn đang được giữ ở mức khá ổn định, tuy nhiên đang có những dấu hiệu tăng nhiệt do các phân khúc bất động sản cao cấp khác trong khu vực đang tăng mạnh theo tốc độ phát triển của Phú Mỹ. Dù vậy Nam Nhà Đất không thể đưa ra một con số trung bình để anh chị tham khảo, vì giá bán đất nông nghiệp ở thị xã Phú Mỹ tùy thuộc vào những vị trí, tiềm năng và thời điểm khác nhau sẽ khác nhau.

Giới chuyên gia phân tích, hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào phân khúc mua bán đất nông nghiệp thị xã Phú Mỹ nam nhà đất. Bởi vì dựa vào tốc độ phát triển hiện nay và những quy hoạch trong tương lai, thị xã Phú Mỹ chắc chắn sẽ mở rộng quy mô thành phố, chuyển đổi mục đích sử dụng của nhiều khu vực bất động sản để xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế. Do vậy những khối đất nông nghiệp rất có thể sẽ là “mỏ vàng” kiếm ra rất nhiều lợi nhuận trong tương lai.Tại sao nên mua bán đất nông nghiệp tại thị xã Phú Mỹ?
Vị trí
Thị xã Phú Mỹ nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và một phần biển. Vùng đất này sở hữu rất nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế đa ngành, đặc biệt là kinh tế biển và kết nối thông thương với các trọng điểm kinh tế của phía nam, cũng như trên cả nước.
Sân bay quốc tế Long Thành nằm cách thị xã Phú Mỹ hơn 40km đang trong quá trình xây dựng, khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần mang lại lợi thế giúp hoạt động giao thương kinh tế của Phú Mỹ với các vùng trên cả nước và quốc tế nhanh chóng, hiệu quả hơn.
Thị xã Phú Mỹ còn một phần ranh giới tiếp giáp với biển, mang đến cơ hội phát triển đa dạng các ngành kinh tế biển như du lịch, vận chuyển, khai thác hải sản….
Giao thông, đường xá
Hệ thống giao thông nội thị xã Phú Mỹ hiện có đường bộ, đường sắt và đường thủy; hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đi lại, các hoạt động vận tải hàng hóa người dân và các doanh nghiệp trong khu vực. Các tuyến đường đang được mở rộng như: QL51, QL56, Mỹ Xuân – Ngãi Giao… cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc thu hút các nhà đầu tư đến với Phú Mỹ nhiều hơn.
Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành; tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và cảng hàng không quốc tế Long Thành hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và khi các tuyến giao thông này đi vào hoạt động sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy các hoạt động kinh tế của thị xã Phú Mỹ phát triển vượt bậc hơn so với thời điểm hiện tại.
Thị xã Phú Mỹ còn được ưu ái khi sở hữu cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, đây là cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam có thể đón các tàu chở hàng công suất lớn đi khắp nơi trên thế giới. Lợi thế này sẽ nhanh chóng giúp Bà Rịa – Vũng Tàu vượt mặt Hải Phòng về phát triển các ngành vận tải biển trong tương tai.
Quy hoạch khu vực
Thị xã Phú Mỹ đang tích cực thay đổi diện mạo trên địa bàn, nhằm phần đấu vươn lên thành phố Phú Mỹ vào năm 2025 và trở thành đô thị cảng biển hàng đầu cả nước năm 2030. Theo đó thị xã Phú Mỹ sẽ tập trung phát triển các ngành công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ và logistic để trở thành đô thị cảng biển hàng đầu cả nước.
Các công trình xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống người dân gồm giao thông, trường học, khu vui chơi giải trí… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng được tập trung xây dựng và đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.
Tình trạng dân cư
Tổng dân số: 221.030 người
Mật độ dân cư: 662 người.km²
Đất nông nghiệp với nhiều người có thể không mang lại nhiều giá trị, song với những con mắt sành sỏi trong giới bất động sản thì đây là phân khúc đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Nếu anh chị đang nhắm đến đất nông nghiệp thị xã Phú Mỹ, Nam Nhà Đất khuyên anh chị nên đưa ra những quyết định nhanh nhất để có được cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Chủ đề chính: #bất_động_sản

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn