Panda
5 năm trước

2 vụ bán độ bóng đá seagame rúng động dư luận

Bóng đá mang lại nhiều cảm hứng cho người hâm mộ nhưng cũng khiến họ cảm thấy phẫn nộ vì vì những tiêu cực theo sau. Hãy cùng điểm qua 2 vụ bán độ bóng đá rúng động dư luận

Bóng đá mang lại nhiều cảm hứng cho người hâm mộ nhưng cũng khiến họ cảm thấy phẫn nộ vì những tiêu cực theo sau. Hãy cùng điểm qua 2 vụ bán độ bóng đá rúng động dư luận liên quan đến Seagame:

1. Đội tuyển Việt nam bán độ Seagame 23

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Myanma tại Seagame 23, các cầu thủ gồm Lê Quốc Vượng, Trần Hải Lâm, Lê Văn Trương, Lê Bật Hiếu, Phạm Văn Quyến, Huỳnh Quốc Anh, Châu Lê Phước Vĩnh đã bàn nhau về việc Việt Nam thắng Myanma 1-0 thì mỗi người sẽ nhận được 20 - 30 triệu đồng. Và thực tế đội tuyển chúng ta đã thắng Myanma 1-0. Nhưng sự việc đã bị phát hiện. Đây là một trong những sự kiện làm đau nhói cổ động viên bóng nhà nước nhà lớn nhất trong lịch sử.

bán độ bóng đá seagame

2. Bán độ tại Seagame 28

Vừa qua tại trận bóng đá thuộc Seagame 28 giữ U.23 Malaysia và U23 Đông Timo đã bị phát hiện có dấu hiệu bán độ bóng đá. Có 4 người đàn ông bị bắt giữ  và sẽ phải đối mặt với bản án lên tới 5 năm tù giam, phạt 100.000 SGD tức khoảng 1,6 tỷ đồng. Đặc biệt, có rất nhiều người bị bắt là các quan chức cấp cao, trưởng đoàn, cựu cầu thủ của các đội tuyển bóng đá trong khu vực. 

bán độ bóng đá seagame 28


Chủ đề chính: #bán_độ_bóng_đá

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn