Thành Nguyễn 2 năm trước

“Bạn gái Sơn Tùng” tung MV đầu tay trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật

Những cảnh quay ở trời Âu, cùng giai điệu pop ballad nhẹ nhàng khiến cho khán giả mê tít.

Nguyễn Thanh Huệ Phương (biệt danh Cara) được mọi người biết đến là “Bạn gái Sơn Tùng” trong MV Nơi này có anh đình đám. Ngoài ra, nhờ sở hữu cho mình gương mặt ưa nhìn nên cô nàng cũng đã góp mặt trong các TVC quảng cáo nổi tiếng, gương mặt ảnh bìa của các tạp chí thời trang, gần đây nhất cô nàng cũng xuất hiện trong MV Và tôi hát của các chàng trai nhóm MONSTAR.

Sau tất cả, cô nàng quyết định đầu quân vào công ty giải trí DreamS Entertainment "chung nhà" với Suni Hạ Linh và Juun Đăng Dũng để phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình. Vào tối ngày 05/06, teaser sản phẩm đầu tiên mang tên Em đã quen của cô nàng được ra mắt đến khán giả. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ tài năng Mew Amazing, người đã sáng tác nên ca khúc Thật bất ngờ gây hot một thời. Ca khúc mang hơi hướng pop ballad sở trường của Cara. Để chuẩn bị cho sản phẩm debut của mình, ekip của DreamS đã phải lặn lội sang tận trời Tây để có được những khung hình lung linh đến mê hoặc.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn và nhiều khả năng vượt trội, Cara hứa hẹn sẽ là nhân tố đầy mới lạ của V-Pop trong thời gian tới. Định hướng âm nhạc của Cara là theo hướng trẻ trung, văn minh nhưng cũng đầy hiện tại để phù hợp với tính cách của cô nàng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...