Phong Hải
1 năm trước

Bàn ghế cũ thanh lý có đảm bảo chất lượng hay không?

Trả lời: Bàn ghế cũ thanh lý là gì? có đảm bảo được chất lượng hay không? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây?

Bàn ghế cũ thanh lý

Bàn ghế cũ hiện nay là một trong những lĩnh vực khá phát triển bởi nhu cầu tìm mua của người tiêu dùng tăng cao. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì có chung thắc mắc là không biết bàn ghế cũ có đảm bảo được chất lượng hay không? Cho nên trong bài viết này Phong Hải sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

1. Bàn ghế cũ thanh lý là gì?

Mọi người thường nhầm tưởng rằng bàn ghế cũ là những sản phẩm hư hại bỏ đi, không còn sử dụng được. Nhưng sự thật không phải vậy, đó là những sản phẩm bàn ghế cũ được các cửa hàng thanh lý thu mua lại và tân trang nhìn như mới, chất lượng đạt tầm 90% trở lên hoặc là những bàn ghế tồn kho chưa qua sử dụng và bán với giá thanh lý.

2. Chất lượng bàn ghế cũ thanh lý như thế nào?

Tùy vào cửa hàng thanh lý mà bàn ghế cũ có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên đa số có chất lượng từ 90% đến 98% đối với hàng cũ, và 99% - 100% đối với hàng tồn kho chưa qua sử dụng.

3. Bàn ghế cũ có đảm bảo chất lượng không?

Câu trả lời là có: Những sản phẩm bàn ghế cũ được bán tại những cửa hàng thanh lý luôn đảm bảo được chất lượng, có nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

4. Mua bàn ghế cũ ở đâu uy tín và chất lượng?

Là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều cửa hàng thanh lý. Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu tìm mua bàn ghế cũ thanh lý có thể tìm đến với một vài cửa hàng như: Thanh Tuấn, Hàng Thanh Lý 436, Thanh Lý Phong Hải,...

Trong đó Thanh Lý Phong Hải là địa chỉ luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Lý do chọn cửa hàng Phong Hải:

Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng như: bàn ghế cho phòng ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế cafe, quán ăn, nhà hàng,...

Chất lượng luôn đạt từ 90% trở lên, ngoài ra còn có hàng tồn kho chưa qua sử dụng.

Giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại TPHCM và khu vực lân cận.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn