Bản giao hưởng Pirates of the Caribbean ngoài trời gây ấn tượng mạnh

Đoạn video clip sau sẽ cho các bạn thấy một hình tượng hoàn toàn mới, một dàn nhạc giao hưởng đầy màu sắc, trẻ trung, tự do. Không cần phải ở trong thính phòng

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Đoạn video clip sau sẽ cho các bạn thấy một hình tượng hoàn toàn mới, một dàn nhạc giao hưởng đầy màu sắc, trẻ trung, tự do. Không cần phải ở trong thính phòng, không cần phải mặc quần sáo sang trọng tham dự, chỉ đơn giản là bạn tình cờ đi ngang qua và dừng lại một chút vì tò mò rồi không thể rời mắt đi được trước sức hấp dẫn của một màn trình diễn quá chất.

Dàn nhạc Rhapsody Philharmonic

Khi nhắc đến nhạc giao hưởng, bạn thường hình dung đến những gì? Những hàng người ngồi ngay ngắn, nghiêm túc giữa thính phòng rộng lớn, hoành tráng cùng với bao nhiêu là nhạc cụ: sáo, kèn, violon v.v... Một quý ngài nhạc trưởng chỉnh chu trong chiếc vest đuôi tôm, hiêng ngang đứng vẫy cây "đũa thần" khiến những âm điệu du dương phát ra làm rung động lòng người. Thừa hưởng và phát huy ý nghĩa và hình tượng cao đẹp đó, đồng thời với mục đích mang âm nhạc giao hưởng đến gần gũi hơn với khán giả phổ thông, xóa bỏ đi những định kiến sai lầm về âm nhạc giao hưởng, giúp khán giả có cách nhìn nhận rõ ràng hơn về các nhạc cụ, dàn nhạc Rhapsody Philharmonic đã tổ chức các buổi biểu diễn đường phố vô cùng ấn tượng.

PLAY là dự án phi lợi nhuận. Các buổi diễn trong PLAY sẽ mang các tác phẩm âm nhạc đương đại, gần gũi với khán giả như các bản nhạc film, các bản nhạc game, các bản nhạc hit của các nghệ sĩ đương đại như Eminem, Rihanna, Michael Jackson... phối lại theo phong cách giao hưởng và những tác phẩm cổ điển của Bach, Beethoven, Mozart phối lại theo phong cách đương đại và sẽ được trình diễn bằng hình thức Flashmob trên đường phố hoặc các trung tâm thương mại có đông người qua lại.