Bạn là con người như thế nào? Tất cả sẽ được tiết lộ qua bài trắc nghiệm đơn giản sau

Series ảnh mang tên “2 kinds of people” (Hai dạng người trong xã hội) với mục đích giúp mọi người hiểu rõ con người mình hơn ấn sau cách sống

Chính môi trường sống phần nào tác động lên tính cách của con người và chính mỗi hành động, mỗi lựa chọn của chúng ta chính là tấm gương phản ánh chính xác con người của chúng ta. Đôi lúc trong cuộc sống, khi đứng trước một sự việc, con người ta chỉ có hai sự lựa chọn và mỗi lựa chọn sẽ đại diện cho hai thái cực của cùng một khía cạnh trong tính cách. Bạn là một người cẩn thận hay bừa bãi ? Bạn là người hướng nội hay hướng ngoại? Với ý tưởng đó Joao Rocha, một nghệ sĩ đến từ Lisbon, xứ sở Bồ Đào Nha đã thực hiện một series ảnh mang tên “2 kinds of people” (Hai dạng người trong xã hội) với mục đích giúp mọi người hiểu rõ con người mình hơn ấn sau cách sống, cách bạn lựa chọn trong cuộc sống đời thường. Nào cùng thư giãn với bài trắc nghiệm tính cách cực đơn giản sau đây nhé, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn đấy:

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn thích để nguyên các app riêng lẻ hay thích sắp xếp chúng theo chủ đề ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiCách bạn sắp xếp những cuốn sách sẽ nói lên tính cách của bạn

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiMỗi lần đặt báo thức, bạn giống hình trái hay hình phải ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn là người luôn bị vây quanh bởi tin tức và email công việc hay chẳng bao giờ quan tâm đến tin tức ?


ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiĐồng hồ kiểu cổ điển và đồng hồ điện tử, bạn chọn cái nào?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiTrình duyệt web của bạn giống bên nào hơn

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn có phải là người tuân theo trật tự cả trong cách ăn sô cô la ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiĐể làm dấu một trang sách, bạn xài bookmark hay đơn giản gấp một góc trang sách lại ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn có hay khai báo ngày sinh thật của mình hay đơn giản để luôn ngày được hiển thị sẵn ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiXem phim trên tivi hay trên máy tính?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiMở nhiều tab trong một cửa sổ hay mở nhiều cửa sổ riêng biệt ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiTai nghe hay headphone ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn hay đội nón kiểu nào ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiThói quen ăn pizza của bạn ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiNgay cả cách đặt ống giấy vệ sinh cũng thể hiện con người bạn

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiĐâu là thói quen đọc báo của bạn ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn thích xịt bơ kiểu nào

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn là người hay lưu trữ ảnh trên điện thoại hay thích rửa chúng ra rồi dán vào album riêng ?


ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại người

Bạn có phải là một người kiên nhẫn với những ô số Sudoku ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn có cẩn thẩn đặt lại tên từng file trên máy tính hay thây kệ chúng ?

ảnh trắc nghiệm tính cách,trắc nghiệm vui,joao rocha,2 kinds of people,2 loại ngườiBạn thích chụp dọc hay chụp ngang hơn ?

Bài viết này có bổ ích cho bạn không ? Nếu có hứng thú bạn có thể ghé qua xem thêm những bài viết của mình tại đây và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!