Vincent 4 năm trước

Con người được chia làm 3 loại, bạn thuộc loại nào?

Con người chúng ta chia là 3 loại người: người thiên về tình cảm, người thiên về khối óc và người trung gian. Hãy cùng xem bạn thuộc nhóm nào nhé!

Con người chúng ta chia là 3 loại người: người thiên về tình cảm, người thiên về khối óc và người trung gian. Hãy cùng xem bạn thuộc nhóm nào nhé!

Loại người thứ nhất là loại người thiên về tình cảm, là những người có nhiều cảm xúc có trí tưởng tượng phong phú nhưng đôi khi dễ hoang tưởng, có thể sống không thực tế và khó kiểm soát được cuộc sống của bản thân, dễ nản lòng..

tình cảm

Người giàu tình cảm thường được xem là quá nhạy cảm và không ổn định trong cảm xúc, chính vì điều này nên đôi khi nó khiến người yêu bạn cảm thấy khó nắm bắt bạn và xảy ra những hiểu lầm. Tuy nhiên, một người giàu tình cảm cũng mang lại cho người mình yêu nhiều điều tốt. Động lực sống của bạn cũng chính là những mối quan hệ thân thiết, gắn bó với gia đình, bạn bè và đặc biệt là người yêu. Bạn cũng là người yêu tuyệt vời nữa... 

tình cảm

Loại người thứ hai là loại người thiên về khối óc là những người tính toán lợi hại thiệt hơn rất giỏi, có lí trí, sự kiên trì, không dễ gì nghĩ cho người khác, sống thực tế và làm chủ cuộc sống của bản thân...

einstein

Họ là người khá lý trí, động lực sống của bạn cũng là tri thức và trí tuệ. Xu hướng suy nghĩ thực tế, hiếm khi hành động theo cảm tính mà thường có sự phân tích kỹ càng, cụ thể trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Thông minh, nhạy bén, tuy nhiên nhiều lúc khá vô tình và lạnh lùng là những từ để miểu tả về những người sống thiên về khối óc..

[qcngang]

lý trí tình cảm

Loại người thứ 3 là loại người trung gian khi sinh ra đã có cả 2 : trái tim và khối óc, thông thường người có nhiều tình cảm sẽ cảm thấy thất vọng và biến đổi dần dần để thích ứng với cuộc sống.

Là một người nhạy cảm nên dễ bị các vấn đề trong cuộc sống làm phiền. Tuy nhiên, vì lý trí bản thân khá mạnh nên thường những người này chẳng để bản thân chìm đắm trong nỗi buồn quá lâu...

Bạn thuộc loại người nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...