Thiên Vũ 1 năm trước

Bạn là quan trọng nhất, hãy học yêu bản thân mình!

Lễ bạn bảo book tour rồi mà chả buồn đi, mình bảo cứ đi đi, tận hưởng là cho chính mình mà. Bạn khác bảo cha con nhà nó cứ nướng trong khi mình lại dậy sớm, mình cũng bảo đi vòng vòng mà tự chơi 1 mình đi. Bởi bản thân mình là quan trọng nhất.

Hãy yêu chính bản thân mình trước tiên

Bạn không thể yêu ai khác, khi bạn không yêu chính mình. Hãy học Ngô Anh Lạc trong Diên Hy Cung Lược, lúc nào cũng bảo vệ và xem mình là nhất, có như thế bạn mới mở lòng yêu và lo cho người khác được.

Bạn cho đi được gì khi chẳng sở hữu điều chi

Bạn không yêu mến ai cả? Bạn chẳng có tình thương hoa lá, cây cỏ, chim muông, đồng loại? Bạn không biết cảm thông cho người khác? Nếu bạn không có gì cả thì bạn không thể cho người khác cái mà bạn không có! Hãy nắm bắt và trao dồi thứ mình có, rồi đem trao đổi chúng với người bạn yêu thương.

Bản lĩnh, tự tin, kiên cường mà sống

Bạn phải là người có thể sống tự lập, bạn mới có khả năng lo cho mình. Khi đã đủ bản lĩnh sống độc lập một mình, bạn sẽ gặp được một người mà bạn có thể cùng chia sẻ, cùng quan tâm và chăm sóc nhau, chứ cũng đừng trông mong ai đó để dựa vào cả đời.

Mình là quan trọng nhất

Nên nhớ cuộc đời này, không ai cứu giúp bản thân mình bằng chính bạn tự giác ngộ và nhận ra. Hãy tự yêu lấy bản thân mình, hãy tập trung vào chính mình! Mình là quan trọng nhất! Rồi bước ra thế giới để ngắm nhìn, để yêu thương người khác nhiều hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...