Bé Gấu 3 năm trước

Bạn muốn biết ai đang đeo mặt nạ thế nào với bạn không?

Bạn luôn thắc mắc những người xung quanh đang đeo mặt nạ ra sao với bạn và vì lí do gì? Hãy đọc và làm bài trắc nghiệm sau bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình!

Đây là câu hỏi dành cho bạn!

Và câu trả lời của bạn là?

Biểu tượng A: Thái độ cư xử của bạn với người khác đối với bạn là: LÀM CHIẾU LỆ

Lối suy nghĩ của bạn tự do, bay nhảy , thích dệt những mộng tưởng không thực tế, thường chia sẻ với mọi người các kế hoạch của mình, nói dễ nghe một chút là dũng cảm theo đuổi ước mơ, giàu tính sáng tạo, thực ra mọi người ngoài mặt chỉ giả vờ đồng tình với bạn nhưng trong lòng lại chế giễu, nói chiếu lệ với bạn, sau lưng lại nói bạn là kẻ nằm mơ giữa ban ngày, một chút năng lực thực tiễn cũng không có!

Bạn rất giàu tính sáng tạo

Biểu tượng B: Thái độ cư xử của người khác đối với bạn là CHỜ LÚC CÔNG KÍCH

Bạn có tính bừa bộn lộn xộn , tinh thần không tập trung, làm việc cẩu thả, không để ý sắc mặt người khác , thường vô ý đắc tội với người khác. Người khác ngoài mặt giả vờ không để tâm nhưng trong lòng thì đợi thời cơ âm mưu trả thù, thêm vào đó bạn không biết quan sát tình hình xung quanh, thiếu sự quan tâm và đồng cảm với người khác, thường bị ghét thầm mà không biết! 

Bạn có tính bừa bộn lộn xộn

Biểu tượng C: Thái độ cư xử của người khác với bạn là ĐÂM DAO SAU LƯNG

Tính bạn cộc cằn khô khăn, làm việc không được người khác thích, chỉ biết cứng nhắc theo khuôn phép, không dám mạo hiểm , nội dung nói chuyện trống rỗng không ý nghĩa , nói chuyện với bạn nhạt hơn uống nước lã, bạn lại lầm tưởng là được nhiều người hâm mộ, không để ý người gần bên đang khinh bỉ, tiếp tục nói nước bọt văng như mưa khiến người bên ngoài giả vờ đối xử tốt nhưng trong lòng tìm đủ mọi cách hãm hại bạn! 

Nhiều người luôn tìm đủ mọi cách hãm hại bạn

Biểu tượng D: Thái độ cư xử của người khác với bạn là CƯỜI GƯỢNG LÀM THEO

[qcngang]

Bạn có phong cách làm việc vô cùng bá đạo và lấn lướt, tính cách hay xoi mói, phàm việc gì cũng muốn quản, người khác chỉ vì không muốn cãi với bạn nên bên ngoài tỏ vẻ làm theo , không hề để tâm nhưng thực ra trong lòng liên tục kêu khổ, hoàn toàn không hiểu được cách nghĩ quái dị và hành vi mất trật tự của bạn, thấy bạn như thấy ôn thần, chỉ muốn tránh đi cho nhanh

Người khác chỉ vì không muốn cãi với bạn nên bên ngoài tỏ vẻ làm theo 

Các bạn cũng có thể làm các bài trắc nghiệm vui khác:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...