Nguyễn Thảo Minh 4 năm trước

Bạn muốn thành công? Hãy lắng nghe lời khuyên từ các nhà toán học!

Toán học không khô khan mà còn chứa đựng những quan niệm sống vô cùng thú vị nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hầu hết chúng ta không mặn mà với môn Toán, nhưng một số người lại yêu Toán vô cùng. Vì sao lại như vậy? Vì Toán học cung cấp những kết quả chính xác và nhanh chóng ư? Đúng đấy, nhưng chưa đủ đâu bạn nhé! Toán học còn chứa đựng những quan niệm sống vô cùng thú vị nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nào!

1. Toán học không đơn giản chỉ có những phép tính 

Toán học thú vị

Đến với Toán học, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến những dãy số, những phép tính đôi khi vô cùng "ảo diệu" nhưng Toán học không đơn giản chỉ có vậy mà thôi...

[qcngang]

2. Toán học giải đáp điều quyết định thành công trong cuộc sống

Làm sao để thành công trong cuộc sống? Ai trong chúng ta, đến một độ tuổi nào đó, cũng sẽ tự đặt cho mình câu hỏi này và loay hoay tìm câu giải đáp. Câu trả lời nhiều khi lại chứa đựng trong những điều dường như đơn giản nhất. Đơn giản như ... bảng chữ cái vậy!

Giả sử 26 chữ cái từ A đến Z trong bảng chữ cái Alphabet lần lượt đại diện cho các số từ 1 đến 26. Hãy xem chúng ta sẽ được kết quả là gì?

Toán học - phong cách sống

Toán học - phong cách sống

Nỗ lực làm việc chăm chỉkiến thức lần lượt cho ta 98% và 96% cơ hội để vươn tới thành công, liệu còn điều gì quan trong hơn thế nữa không? 

Toán học - thái độ sống

[qcngang]

Nỗ lực làm việc chăm chỉkiến thức mang ta đến gần thành công, nhưng chính THÁI ĐỘ SỐNG sẽ đưa tay ta chạm đến thành công. Chính vì vậy bạn đừng bao gì chùn bước trước khó khăn, cố gắng tích lũy kiến thức, làm việc chăm chỉ để có những kinh nghiệm thực tế thì thành công sẽ đến với bạn. Hãy vững tin lên bạn nhé. 

(Tổng hợp theo http://www.ba-bamail.com/)

Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết của mình tại đây. Chúc các bạn có một ngày học tập, làm việc thật hiệu quả và vui vẻ.

Monica - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...