Khôi Nguyên Lê Trần 1 năm trước

Bạn muốn thành công? Hãy tìm hiểu về luật hấp dẫn, con đường dẫn đến thành công.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến một ngày mọi đều bạn suy nghĩ đều có thể thành hiện thực chỉ với vài qui tắc cơ bản? Hãy cùng Ohay Tv chúng tôi tìm hiểu về luật hấp dẫn và cách tạo ra những điều kì diệu.

Luật hấp dẫn là gì?

     Thoạt nghe qua bạn sẽ tưởng bài viết này đang nói về một định luật của Newton nhưng thật ra là không phải. Định luật vạn vật hấp dẫn của Newton trình bày về "lực hấp dẫn" chứ không phải "luật hấp dẫn". Luật hấp dẫn là một nguyên tắc để "biến ước mơ thành sự thật" nhờ vào sức mạnh tiềm thức, nói một cách dễ hiểu thì luật hấp dẫn bảo chúng ta hãy tưởng tượng và tin tưởng vào những gì chúng ta suy nghĩ. Và rồi, những mong ước đó sẽ thành sự thật. Luật hấp dẫn cũng giống như các qui luật khác, chúng luôn hoạt động quanh ta, chỉ là bạn không cảm nhận được chúng và không thể điều khiển chúng một cách thành thạo. 

   

Cách mà luật hấp dẫn hoạt động.

     Chúng ta đã biết là nếu chúng ta suy nghĩ về một điều gì đó và nó thành sự thật nhờ vào luật hấp dẫn nhưng điều gì đã làm như vậy? Mọi thứ tồn tại trong vũ trụ này đều ở dạng năng lượng. Chúng ta cũng là những nguồn năng lượng, và đối với bộ môn cơ học lượng tử thì năng lượng chính là những cơn sóng. Luật hấp dẫn dựa trên sự tương tác giữa các luồng sóng với nhau, và cụ thể hơn chính là sóng não của ta và luồng sóng sự vật. Khi chúng ta suy nghĩ về một điều gì đó, não bộ chúng ta phát ra sóng não, chính sóng não của chúng ta đã tương tác với vũ trụ và vũ trụ đã gửi điều đó đến với ta. 

     Một số bạn đọc đến đây sẽ cảm thấy hoang đường, vậy thì tôi sẽ giải thích tiếp theo một khía cạnh khác. Khi chúng ta suy nghĩ về mong muốn của chúng ta suốt ngày, chúng ta sẽ tác động tới tiềm thức và tiềm thức chính là yếu tố quyết định sự thành công của chúng ta. Tiềm thức sẽ tác động và thay đổi bản thân chúng ta để phù hợp với ước muốn. Và từ đó, chúng ta dần được hoàn thiện và tiến gần đến thành công.

Luyện tập bản thân như thế nào ?

Có 3 bước để thực hiện mong muốn nhờ luật hấp dẫn:

Bước 1: Bạn hãy dành 15 phút mỗi buổi sáng để suy nghĩ xem bạn thật sự muốn gì. Luôn suy nghĩ về điều đó hoặc suy nghĩ về nó thật nhiều. Lúc này bạn đang "thúc đẩy" vũ trụ mau chóng đưa thành quả cho bạn. Bạn cứ tưởng tượng luật hấp dẫn giống như bạn nhờ một người giúp bạn. Bạn hãy nhờ người đó thật nhiều để người đó giúp bạn.

Bước 2: Phải tin tưởng. Hãy tin tưởng rằng vũ trụ sẽ ban điều đó cho bạn vì chỉ cần một chút suy nghĩ tiêu cực thôi là bạn phải trả giá đắt bằng sự thất bại. Suy nghĩ tiêu cực thường có tần số cao hơn những suy nghĩ tích cực, thế nên suy nghĩ tiêu cực thường xảy ra hơn. Hãy liên hệ thực tế là bạn không thể nhờ người khác giúp đỡ khi mà bạn không hề tin tưởng họ đúng không? Phải hoàn toàn tin tưởng vào mục tiêu thì vũ trụ mới đáp lời bạn. Những cảm xúc tiêu cực như: tức giận, buồn phiền hay thất vọng,.... cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới luật hấp dẫn.

Bước 3: Hưởng thụ thành quả mà bản thân mình đã đạt được. Đừng quên tỏ lòng biết ơn và luôn sống một cách tình cảm với mọi người. Điều này sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để luật hấp dẫn phát huy tốt hơn

Kết luận

Vậy là bạn đã biết những qui tắc cơ bản để xây dựng thành công từ luật hấp dẫn rồi. Hãy áp dụng thường xuyên và nhớ là hãy sống thật vui tươi, thoải mái để luật hấp dẫn dễ phát huy nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...