Nhaphonet

Bán nhà ngõ 23 Xuân La chính chủ

Đăng 1 năm trước
Bán nhà ngõ 23 Xuân La chính chủ

Việc thị trường mua giá bán nhà ngõ 23 Xuân La đang được quan tâm là điều dễ hiểu khi đây là một con ngõ có lượng giao dịch mua bán lớn bởi nhiều tiềm năng, vì vậy bài viết dưới đây của nhaphonet sẽ cung cấp thông tin giá bán nhà chính xác của con ngõ này.

Thông tin cơ bản và phân khúc giá bán nhà ngõ 23 Xuân La Tây Hồ

Ngõ 23 Xuân La với chiều dài là 550m, bề rộng trong ngõ dao động từ 3 - 4m, trong ngõ kết cấu chủ yếu gồm các ngách thông và là những ngách ngắn. Chính vì vậy từ vị trí các nhà trong ngõ mà các chuyên gia của nhàphốnet chia giá bán nhà ngõ 23 Xuân La ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc 1 - Nhà mặt ngõ 23 Xuân La: Đối với những nhà có vị trí nằm tại mặt ngõ có lợi thế từ việc ngõ rộng, mặt tiền tương đối có thể kết hợp yếu tố kinh doanh trong ngõ. Hiện mức giá bán nhà tại đây rơi vào khoảng 140 cho tới 160 triệu đồng/m2.

Phân khúc 2 - Nhà trong ngách của ngõ 23 Xuân La: Đối với những nhà nằm trong ngách có lợi thế từ việc di chuyển ra trong ngõ cũng như sang khu vực xung quanh một cách dễ dàng nhưng bề rộng ngõ có phần hạn chế hơn, ít có yếu tố kinh doanh. Mức giá bán nhà tại phân khúc này đang dao động từ 120 đến 140 triệu đồng/m2.

Hình ảnh trong ngõ 23 Xuân La Tây Hồ

Giá bán nhà ngõ 23 Xuân La và các đặc điểm của phân khúc nhà mặt ngõ

Phân khúc nhà mặt ngõ 23 Xuân La với nhiều ưu điểm từ để ở cho tới kinh doanh, là phân khúc được quan tâm nhất tại đây.

  • Những nhà mặt ngõ 23 Xuân La thường có diện tích từ 35 cho đến 50m2,  mặt tiền những ngôi nhà này khá rộng từ khoảng 5 - 6m. Với bề rộng mặt đường tại đây sẽ đủ cho xe ba gác di chuyển thoải mái trong ngõ.
  • Việc quy hoạch những nhà mặt ngõ cũng như các giấy tờ pháp lý đầy đủ khiến cho đây là một trong những lợi thế khiến giá bán nhà ngõ 23 Xuân La giữ được ổn định, trên hết là đảm bảo được quyền lợi mua nhà của khách hàng nên rất được quan tâm, cũng chính vì vậy mà việc thanh khoản cũng trở lên dễ dàng hơn.
  • Hoạt động kinh doanh trong ngõ phát triển chủ yếu ở phân khúc của các nhà mặt ngõ chính vì vậy mà đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất giúp cho giá bán nhà ngõ 23 Xuân La nhỉnh hơn mức trung bình trong mức giá bán nhà chính của chủ quận Tây Hồ. Bởi có thể kết hợp cả loại hình kinh doanh và loại hình nhà ở rất thuận tiện.

Khách hàng nếu có nhu cầu muốn đầu tư cho phân khúc nhà ở này hãy nhanh chóng tìm hiểu và mua sớm để có thêm nhiều lợi ích từ những căn nhà mặt ngõ 23 Xuân La.

Giá bán nhà ngõ 23 Xuân La và các đặc điểm của phân khúc nhà trong ngách

Phân khúc nhà trong ngách của ngõ 23 Xuân La sẽ ít hoạt động kinh doanh hơn mà tập trung tại đây là các nhà dân sử dụng để ở là chính.

  • Những nhà trong ngách của ngõ 23 Xuân la có diện tích trung bình từ 35 cho tới 45 m2, mặt tiền đa số các nhà sẽ nhỏ hơn một chút là khoảng 3 - 5m. Bề rộng ngõ tại đây là 2,5 đến 4m tuỳ các vị trí trong ngách. Sẽ dễ dàng di chuyển cho xe máy tránh nhau là ba gác qua lại tại đây.
  • Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đấy nếu có phương tiện di chuyển cá nhân là xe máy và xe đạp sẽ thích hợp hơn, nếu là ô tô sẽ bất tiện 1 chút do khu vực có thể đỗ xe ô tô không phải trong ngách.
  • Do yếu tố kinh doanh tại đây ít phát triển gồm các quán ăn nhỏ, dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ nhỏ nên chủ yếu nhà để ở khách hàng mua bán nhà ngõ 23 Xuân La ít chú trọng tới việc kinh doanh, điều này khiến giá nhà ở đây mềm hơn từ 20 cho tới 40 triệu đồng/m2 so với nhà mặt ngõ. Sẽ dễ dàng hơn trong việc mua nhà với những gia đình có kinh tế thấp.

Nhận định chung với giá bán nhà ngõ 23 Xuân La như vậy sẽ thích hợp với nhiều khách hàng với tầm giá trải dài. Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản của các ngõ nằm trên cùng tuyến đường Xuân La ví dụ như ngõ 49 Xuân La

Mức giá bán nhà riêng tại ngõ 49 Xuân La

Chủ đề chính: #bất_động_sản

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn