Minh Tiệp 4 năm trước

Bản sao Sơn Tùng MTP trong vai Ôm Thùng Ôm Ti Vi

Clip ngắn Vị Khách Đặc Biệt do Fap TV thực hiện với sự góp mặt của bản sao Sơn Tùng MTP - Võ Viện Thiện.

Clip ngắn Vị Khách Đặc Biệt do Fap TV thực hiện với sự góp mặt của bản sao Sơn Tùng MTP - Võ Viện Thiện.

Võ Viễn Thiện vào vai một người nổi tiếng được ông chủ hẹn đến quán cà phê để bàn công việc. Anh chàng xuất hiện với gương mặt bảnh bao, được make up kĩ càng, ăn mặc sang chảnh, và có người quản lý hộ tống. Vì ông chủ dặn không được đả động đến vị khách mời đặc biệt này nên khi anh chàng liên tục gọi nước đều không được nhân viên tiếp đãi, thậm chí là bị "troll" không thương tiếc, dẫn đến bực bội bỏ về.

Mô tả hình ảnh

Phong thái và tạo hình của Viễn Thiện khi tham gia video tiếp tục trở thành đề tài để nhiều người bàn luận khi cho rằng vẫn giống Sơn Tùng M-TP. Diễn xuất của anh chàng cũng được nhận xét còn gượng, thiếu tự nhiên...

Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996) bắt đầu gây chú ý từ đầu năm 2015 khi được phát hiện giống hệt giọng ca Không phải dạng vừa đâu. Từng lên tiếng cho rằng không muốn làm người nổi tiếng nhưng hàng loạt hành động gần đây của Viễn Thiện như chụp hình copy y chang phong cách, hát nhép trong bar... khiến nhiều người khẳng định đang cố tình ăn theo Sơn Tùng M-TP. Bản thân anh chàng cũng thừa nhận với báo chí đang muốn thực hiện đam mê với nghệ thuật, kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Định Đăng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...