Tigon
5 năm trước

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Tháng 7 cô hồn thường là xui, nhưng nếu bạn thấy những dấu hiệu này, bạn sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ! Cứ để ý thử xem rồi hãy vội quyết định là tin hay không n

Tháng 7 cô hồn thường là xui, nhưng nếu bạn thấy những dấu hiệu này, bạn sẽ gặp nhiều vận may bất ngờ! Cứ để ý thử xem rồi hãy vội quyết định là tin hay không nhé!

Bất cứ dấu hiệu nào cũng báo hiệu những điềm xui rủi hoặc may mắn. Thôi thì chuyện rủi nói sau, chuyện vui nói trước!

Bàn tay trái hoặc phải rung lên

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Nếu một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, đây là dấu hiệu của tiền bạc sắp đến với bạn. Nếu tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Nếu tay phải rung, bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền do bạn làm ra.

Trường hợp lòng bàn tay ngứa thì có chút khác biệt. Nếu lòng bàn tay trái ngứa tức là bạn sắp có ‘lộc trời cho’, ngược lại lòng bàn tay phải ngứa thì bạn sắp phải chi khoản tiền lớn.

Phân chim rơi vào đầu

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Thật buồn cười khi đang đi ngoài đường thì phân chim rơi vào đầu phải không? Chuyện tưởng chừng ‘kinh khủng’ như vậy nhưng lại là một dấu hiệu may mắn dành cho bạn. Nó được ví như là sự giàu có đến từ thiên đường.

Hãy yêu quý gia cầm nhiều vào nhé, vì chúng sẽ mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Chim luôn mang đến tin tốt cũng như cơ hội tốt.

Nhìn thấy cầu vồng

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Khi bạn nhìn thấy cầu vồng, sắp tới bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ, những việc đang làm cũng sẽ thành công. Cầu vồng là sự xuất hiện đồng thời của mưa và mặt trời, là một dấu hiệu tốt. Sinh con hoặc kết hôn trong ngày này sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

Gặp rắn

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Chẳng ai muốn gặp rắn nhưng nếu vô tình gặp nó, tức là bạn cũng đang gặp may (trừ trường hợp bị rắn cắn ^^). Khi gặp rắn, có thể sắp tới bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ và nhận được nhiều may mắn.

Rắn gắn liền với một số mặt tinh thần, vì thế đừng giết hại chúng. Rắn thường không hại người và sẽ bỏ đi nếu nó ý thức được sự có mặt của con người. Nó không tấn công người nếu không cảm thấy bị đe dọa.

Bướm bay vào nhà

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Đôi khi bạn thấy một chú bướm bay lạc vào nhà nhưng không hiểu vì sao. Thực ra, bướm bay vào cho thấy bạn sắp nhận được một số khách hàng quan trọng. Nếu bướm có màu tối (xám đen), người đó sẽ mang lại cho bạn tin tốt về nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. Nếu bướm mày sáng, người đó sẽ mang đến cho bạn tin tốt liên quan đến tình duyên. Việc xua đuổi hoặc giết hại con bướm bay vào nhà chính là bạn đang tự phá tan sự may mắn của mình.

Ngoài việc gặp bướm, một số con côn trùng chui vào nhà cũng mang đến vận may cho bạn.

Chó chạy vào nhà hoặc có người cho chó

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Dù cho bạn được ai đó cho một chú chó hoặc bỗng dưng một chú chó lạc vào nhà bạn, hãy giữ chúng lại và nuôi thật tốt. Chó luôn mang đến vận may cho bạn.

Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc, còn chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn.

Mèo vàng vào nhà

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Mèo vào nhà thường không phải là điềm hên nhưng mèo vàng thì khác, bởi nó có thể mang lại sự may mắn cho bạn. Ngược lại, nếu thấy mèo đen hoặc trắng thì nên đuổi đi vì chúng mang đến sự ám muội hoặc chết chóc.

Dơi làm tổ trong nhà

Bạn sắp gặp may nếu nhìn thấy những dấu hiệu này

Dơi là biểu hiện của sự giàu có, những nơi dơi làm tổ là những nơi tốt lành nhất. Vì thế, nếu dơi làm tổ trong nhà hoặc dưới mái hiên nhà bạn, hãy vui mừng vì điều đó. Đây là điềm tốt, sự may mắn về tài chính, tiền bạc sắp đến với bạn.

Nếu gặp được những dấu hiệu trên, bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới đấy. Chuẩn bị tận hưởng hạnh phúc nhé!

Tigon_ts

Chủ đề chính: #dấu_hiệu_may_mắn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn