Bạn sẽ có 10.000 USD khi đám cưới với công ty này.

Sau khi điền vào đơn online, công ty sẽ kiểm tra và nếu được chấp thuận, các cặp đôi có thể nhận số tiền lên đến 10.000 USD để trang trải cho đám cưới tương lai.

ảnh đám cưới,SwanLuv

Công ty SwanLuv hiện đang tiếp nhận hồ sơ của các cặp đôi sắp cưới, những người nghĩ tình yêu của họ sẽ là tình yêu vĩnh cửu. Sau khi điền vào đơn online, công ty sẽ kiểm tra và nếu được chấp thuận, các cặp đôi có thể nhận số tiền lên đến 10.000 USD để trang trải cho đám cưới tương lai.

Tuy nhiên, nếu có trường hợp li dị sau khi cưới xảy ra, cặp đôi đó sẽ phải hoàn trà toàn bộ số tiền cộng với lãi suất tính đến thời điểm đó. Các cặp đôi chung sống với nhau mãi thì không phải trả bất cứ một đồng nào. Điều này có nghĩa là những cặp đôi chia tay nhau sẽ gián tiếp góp tiền ủng hộ cho đám cưới của người khác.

Công ty đến từ Seattle này sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng và dùng các thuật toán để đánh giá rủi ro của các cặp đôi, từ đó xác định có chấp thuận lá đơn đó hay không, và đặt mức lãi suất dựa vào mức độ tình cảm của hai người. Chỉ còn hơn 2 tháng đến ngày ra mắt chính thức, đại diện công ty mong rằng cặp đôi đầu tiên được nhận tiền sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau.

  • Bài liên quan: đám cưới, SwanLuv,