Tiểu Tình Xinh
2 năm trước

Bạn sẽ làm thế nào khi bị viêm âm đạo?

Nhiều chị em hiện nay đang bị những bệnh phụ khoa làm phiền. Những bệnh khó nói này làm họ mất tự tin, mất ăn mất ngủ, buồn phiền và lo âu. Viêm âm đạo là một bệnh khá dễ gặp ở nhiều chị em, và có rất nhiều chị em đang băn khoăn tìm lời giải đáp cho việc chữa trị bệnh này. Và bây giờ mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.

Trước hết các bạn phải biết bệnh viêm âm đạo là gì?

Viêm âm đạo là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh viêm âm đạo này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nó là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như việc dẫn đến nhiều bệnh lý phụ khoa khác.

Triệu chứng của bệnh viêm âm đạo

Sẽ tùy vào tình trạng của sức khỏe và mức độ của bệnh lý mỗi người cũng như các tác nhân gây ra bệnh viêm âm đạo sẽ có những triệu chứng nhận biết khác nhau. 

  1. Do nấm canida: Mắc phải viêm âm đạo do nấm Candida gây ra thường các biểu hiện như: ngứa, cảm thấy nóng, bỏng rát âm hộ, khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa đôi khi thành từng cục, niêm mạc thành âm đạo bị viêm sưng đỏ,... 
  2. Do tạp khuẩn: Là do các vi sinh có hại bên trong âm đạo gây ra, thường có biểu hiện như tiết nhiều khí hư có màu trắng trong và có mùi khó ngửi, ngứa ngáy thành từng cơn rất khó chịu, niêm mạc sưng đỏ, khó tiểu, tiểu rắt, buốt âm đạo. 
  3. Do kí sinh trùng: Chủ yếu là trùng roi Trichomonas gây ra, người bệnh thường có biểu hiện ngứa ngáy ở âm đạo, khí hư ra nhiều, có mủ vàng hoặc xanh, dịch nhày dính xuất hiện nhiều, niêm mạc xưng tấy, loét....

Tác hại của viêm âm đạo

  • Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày
  • Có thể dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn
  • Gây nên các bệnh viêm nhiễm khác

Cách phòng tránh và chữa trị bệnh viêm âm đạo

Cách phòng tránh tốt nhất là:

  • Vệ sinh cá nhân
  • Không nên thụt rửa âm đạo khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ
  • Về dung dịch vệ sinh phụ nữ

Cách chữa trị:
Khi đã mắc bệnh thì các bạn nên tới các phòng khám phụ khoa để được bác sĩ thăm khám trước đã. Xem tình trạng bệnh thế nào, do đâu mà ra, để có hướng điều trị tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm chữa viêm âm đạo của phụ khoa Hằng Thu đang rất được tin dùng, là sản phẩm đã lọt tốp 10 thương hiệu châu Á. Chị em bị bệnh phụ khoa có thể tham khảo tại đây: Phụ khoa Hằng Thu. Tất cả các sản phẩm đều là thuốc nam thân thiện với con người và môi trường.

Chúc mọi người năm mới vui vẻ tràn đầy niềm vui và sức khỏe.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn