Bạn sẽ nhận được khoản tiền kếch xù khi dọn đến ở những nơi này

Vì một lý do nào đó mà các thành phố này rất cần những người trẻ đến sinh sống và lập nghiệp, hãy xách balô lên và đi nhé

Hiện nay, một số địa điểm trên thế giới vì một lý do nào đó đang cần phải có người dân đến ở. Để khuyến khích người dân sinh sống và làm việc cho họ, chính phủ cung cấp một khoản tài chính kếch xù.

Để xua tan bất kỳ nghi ngờ mà bạn đang nghĩ rằng đó là chuyện đùa, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn 7 địa danh thú vị như thế:

Detroit, Michigan, Mỹ

Detroit, Michigan, Mỹ,thành phố kì lạ,sự thật khó tin

Vốn được mệnh danh là "Paris của phương Tây" hay "Thủ đô xe hơi của Mỹ" nhưng hiện nay những danh hiệu bị phai mờ dần khi thành phố Detroit trở nên ảm đạm vào khoảng nửa sau của thế kỷ 20. Cả thành phố đang quyết tâm lấy lại ánh hào quang trước đây bằng chương trình "Thách thức Detroit", Chính phủ sẵn sàng tặng 2.500 USD ~ 55 triệu VND cho tất cả các chuyên gia trong mọi ngành công nghiệp chuyển tới đây sống và làm việc.

Alaska, Mỹ

Alaska, Mỹ,thành phố kì lạ,sự thật khó tin

Nếu bạn yêu thích mùa đông, phong cảnh tuyết bao phủ, một cuộc sống thanh bình yên ả, xin mời hãy dọn đến ở Alaska. Dân số ở đây đang suy giảm trầm trọng, vì vậy, Chính phủ địa phương đặc biệt còn trả tiền cho những người dân dành một phần đời mình gắn bó với vùng đất hẻo lánh này. Điều kiện duy nhất là bạn phải sống ở Alaska ít nhất một năm.

Tỉnh Saskatchewan, Canada

Tỉnh Saskatchewan, Canada,thành phố kì lạ,sự thật khó tin

Tỉnh Saskatchewan, Canada đang mời gọi những sinh viên mới tốt nghiệp (từ năm 2010 trở đi), những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Họ sẽ được hỗ trợ lên tới 20.000 đô la Canada nếu sống và làm việc ở đây 7 năm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang web Saskatchewan.ca.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp