life lysimple 1 năm trước

Bạn sẽ nhấn nút nào để thực hiện thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn? Câu trả lời tiết lộ cảm xúc của bạn

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta được bao quanh mình bởi màu sắc của quần áo, nội thất, vv…. Màu sắc mà chúng ta chọn liên quan trực tiếp đến trạng thái của tâm trí của chúng ta. Đã có rất nhiều nghiên cứu được tổ chức trong lĩnh vực này về tậm lý học và ““Lüscher color test” là một cách tuyệt vời để giúp tìm hiểu về tâm trạng, ý định và tình trạng của một người.

Mời bạn tham gia một thử nghiệm màu đơn giản để tìm ra chính xác những gì bạn cần để trở nên hạnh phúc hơn bạn bây giờ.

Đỏ

Nếu bạn chọn màu đỏ, điều đó có nghĩa rằng bạn là một người đã sẵn sàng và mong muốn cống hiến nhiều điều cho thế giới này. Nó có nghĩa là bạn muốn được lắng nghe, nhận thấy và được công nhận. Bạn muốn làm tốt nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống (tại nơi làm việc và trong cuộc sống cá nhân của bạn) bằng cách trở thành đồng nghiệp, đối tác tốt nhất, v.v.

Vàng

Thái độ của bạn đối với cuộc sống khá lạc quan, quyết đoán và tích cực. bạn không sơ rủi ro . Bạn nhận thức rõ về khả năng của mình và sẵn sàng sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Cam

Bạn là người có thể tận hưởng những thành công nhỏ. Bạn ý thứcđược rằng những điều lớn lao bắt nguồn từ các bước nhỏ. Đó là lý do tại sao bạn luôn tập trung vào các chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội cải thiện chúng.

Xanh lá cây

Chọn màu xanh lá cây cho thấy cuộc chiến lâu dài của bạn giữa tự do và an toàn cùng một lúc. Bạn là người cố gắng giữ cho bản thân luôn cân bằng và bình tĩnh. điều này khiến bạn trở thành người bạn, bạn đồng hành và đồng nghiệp tốt. Tuy nhiên, có một điều bạn nên ghi nhớ: trong việc theo đuổi một trạng thái cân bằng, bạn có thể quên đi những điều thực sự quan trọng đối với bạn.

Hồng

Khoảng thời gian bạn từng sống là những điều tốt đẹp và dễ chịu và bạn biết rõ về điều đó. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Điều duy nhất bạn nên nhớ là để giữ thăng bằng và giữ chân của bạn trên mặt đất, nếu không, nó có thể trở nên quá đau đớn để đi xuống sau này.

Tím

Chọn màu tím cho thấy bạn đã đạt được một cuộc sống mà bạn mơ ước. Bây giờ bạn có đủ tự tin, lòng tự trọng, và niềm tin vào chính mình để theo đuổi tất cả các mục tiêu và mong muốn bạn đã giữ trong bạn quá lâu. Bạn biết những gì bạn xứng đáng và sử dụng điều này cho lợi ích của riêng bạn mặc dù là một người rất nhạy cảm.

Xanh da trời

Bạn đánh giá cao sự cân bằng trong cuộc sống và nhận biết tầm quan trọng của việc đạt được mục tiêu. Bạn nhận thức rõ rằng việc đạt được sự cân bằng vĩnh cửu là không thể nhưng bạn đang cố hết sức để giữ cho trạng thái sẵn sàng và xây dựng cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người thân yêu của bạn.

Xám

Tính hợp lý là tên thứ hai của bạn. Bạn là người có lý trí rỏ ràng . Tính cách này có thể khiến bạn trông lạnh lùng  nhưng nhiều người thực sự biết bạn biết bạn nhạy cảm và đơn giản như thế nào.

Bạn đã chọn màu nào? Kết quả có mô tả cảm xúc thật của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...