Ngô Tuệ 3 năm trước

Bàn tay chữ thập và những tiết lộ thú vị có thể bạn chưa biết

Bàn tay chữ thập xuất hiện với nhiều vị trí khác nhau, có thể nói lên tính cách, vận mệnh của chủ nhân.

Bàn tay chữ thập nói gì về bạn?

Đường chỉ tay chữ thập chủ yếu nằm ở vị trí giữa lòng bàn tay, phần giữa của đường trí tuệ và đường tình duyên, có liên quan mật thiết với “tâm”, thêm vào biểu tượng chữ thập cho thấy nội tâm người này có những nội hàm đặc biệt, giác quan thứ sáu rất mạnh và thậm chí có khả năng dự đoán.Người có bàn tay chữ thập muốn xem vận mệnh cát − hung còn tùy thuộc vào vị trí của chỉ tay chữ thập xuất hiện trên bàn tay. Thông thường nếu chữ thập nằm ngay trên ba đường chỉ tay cơ bản (đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên) là đại diện ca lực cản và khó khăn; nếu nằm ngoài ba đường này lại là biểu tượng may mắn.

Vị trí của các đường chỉ tay chữ thập

Bàn tay chữ thập được chia ra nhiều vị trí chữ thập khác nhau để có thể “đọc vị” tính cách và vận mệnh của mỗi người. Trong đó gồm có:

Chữ thập nằm giữa lòng bàn tay

Thông thường, chỉ tay chữ thập này sẽ xuất hiện giữa đường trí tuệ và đường tình duyên, còn được gọi là “chữ thập thần bí”. Sở hữu chỉ tay này, bạn là người thích nghiên cứu những thứ uyên thâm, huyền bí, có tài trí và khả năng thấu hiểu sâu sắc. Đặc biệt, bạn rất yêu thích các khía cạnh như triết học, văn hóa, tôn giáo, y học, tướng số và thường thành công nếu theo đuổi con đường này.

Chữ thập nằm dưới ngón trỏ

Bàn tay chữ thập kiểu này cho thấy bạn có tính cách ôn hòa, biết người biết ta, giỏi giao tiếp. Trong sự nghiệp thường được sự giúp đỡ của bạn bè,anh chị em hoặc người bạn đời của mình. Bạn dễ hưởng được sự yên lành và hạnh phúc của cuộc sống gia đình.

Chữ thập nằm dưới ngón giữa

Kiểu chỉ tay này cho thấy bạn là người đa tài đa nghệ, tài hoa xuất chúng, khả năng thích ứng mạnh, cách xử sự luôn khiến người khác khâm phục, ngưỡng mộ, nhân duyên tốt.

Chữ thập nằm dưới ngón vô danh

Bạn là người có duyên với người khác phái cực tốt, thích giúp đỡ người khác và làm chuyện từ thiện, tài vận thịnh vượng.

Chữ thập nằm dưới ngón út

Bạn đặc biệt xem trọng bề ngoài, thích thu hút người khác bằng diện mạo.

Ngô Tuệ - Ohay TV

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...